Trấn Thành say sưa hát một mình bất chấp mọi người xung quanh trong hậu trường “Vietnam’s Got Talent”

Trong lúc chờ đợi bắt đầu buổi họp báo, nam danh hài ngẫu hứng “luyện thanh” một mình một ca khúc tiếng Pháp trong hậu trường thu hút sự chú ý của ống kính phóng viên. Đây cùng là đêm bán kết 1 của chương trình “Vietnam’s Got Talent” do anh làm giám khảo và có sự xuất hiện của Hari Won trên sân khấu.

Trong lúc chờ đợi bắt đầu buổi họp báo công bố dàn thí sinh lọt vào vòng bán kết cuộc thi Vietnam’s Got Talent 2016, nam giám khảo Trấn Thành đã ngẫu hứng ngân lên giai điệu của một ca khúc tiếng Pháp mà anh rất yêu thích. Trấn Thành cứ ngẫu hứng “luyện thanh” như thế cho đến khi phát hiện anh đã lọt vào “tầm ngắm” phóng viên lúc nào không hay. Ngoài việc được chú ý gần đây với chuyện tình cảm của mình cùng Hari Won “bùng nổ” trên mạng, Trấn Thành còn gây chú ý với Liveshow Bình tĩnh sống do nam MC tự lên ý tưởng và viết kịch bản, biên tập chương trình, kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

2

Bộ 3 quyền lực Trấn Thành – Việt Hương – Huy Tuấn

1

Ngoài những tiểu phẩm hài, liveshow ca vũ kịch này có những tiết mục ca nhạc đan xen. Ở phần sân khấu, show có sự tham gia của: NSND Ngọc Giàu, NSND Hồng Vân, Chí Tài, Trường Giang, Tấn Beo, Thu Trang, Lê Giang, Trung Dân, Anh Đức, Tiến Luật, La Thành, Huy Khánh, Huỳnh Lập, Băng Di, Huỳnh Mẫn, BB Trần, Khả Như, Lê Lộc, Lê Thị Dần, Tuấn Kiệt, Duy Phương. Về phần ca nhạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Hoàn Châu…

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...