Đoan Trang- Trấn Thành sẽ tái ngộ bằng tiết mục “độc- lạ” trong live show Dấu ấn

Lần trở lại này, Đoan Trang cam kết “chắc nịch” rằng cô và Trấn Thành sẽ bùng nổ với những tiết mục hát, múa, khiêu vũ thật đặc biệt để chứng minh cả hai vẫn luôn là một cặp đôi hoàn hảo

Chiều 22-12, nữ ca sĩ Đoan Trang vừa có buổi họp báo giới thiệu liveshow Dấu ấn tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, TP.HCM. Trở lại sau thời gian dài nghỉ sinh bé Sol và bận rộn với vai trò làm ban giám khảo các chương trình truyền hình thực tế, Đoan Trang tái xuất trước báo giới bằng một vũ điệu Latin ấn tượng bên cạnh các vũ công. Hát và nhảy múa cũng chính là điểm nhấn thú vị trong live show của Đoan Trang sẽ diễn ra  đầu năm 2015 tới.

Trong live show Dấu ấn, Đoan Trang sẽ thể hiện 4 màu sắc âm nhạc mà cô theo đuổi trong suốt mười mấy năm ca hát của mình, đó là: âm nhạc Latin, acoustic, dân gian đương đại và Latin electronic dance. Những bài hit được cô chọn lọc, xâu chuỗi theo đúng 4 màu sắc âm nhạc trên và sẽ được phối lại mới mẻ hơn.

Khách mời đầu tiên của Đoan Trang trong liveshow Dấu ấn lần này là sự xuất hiện của vũ đoàn Hoàng Thông, bé Linh Hoa – Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 và người bạn thân Trấn Thành đã cùng cô giành được danh hiệu quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2011. Cả hai sẽ sẽ tái hợp với nhau trong một tiết mục đặc biệt. Trong buổi họp báo, Johan Wicklund chồng của Đoan Trang cùng với con gái yêu là bé Sol cũng có mặt tại để ủng hộ tinh thần cho cô. Hai người bạn thân đã từng gắn bó với Đoan Trang 4 năm kể từ thời tham gia Bước nhảy hoàn vũ là Anna Silova và Daniel Nikolov cũng đến chúc mừng Đoan Trang.

THÔNG TIN: Liveshow Dấu ấn Đoan Trang sẽ diễn ra vào lúc 20h, thứ Bảy 3–1–2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

MAI GIA LY- ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...