Trấn Thành trở lại, khuấy đảo cả trường quay “Thử thách cùng bước nhảy”

Sự trở lại của Trấn Thành đã đem đến cho Thử thách cùng bước nhảy một bầu không khí hoàn toàn khác biệt, tràn đầy năng lượng và phấn khích.

Sau khi “nhường” Hoàng Yến Chibi và Chí Thiện làm người dẫn chương trình cuộc thi gắn liền với mình suốt 4 năm liền, Thử thách cùng bước nhảy, 5 tập thì tối ngày 12-12-2016, MC – danh hài Trấn Thành đã trở lại để tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong 6 tập cuối.

Sự xuất hiện của Trấn Thành được khán giả đón chào nhiệt liệt

Sự xuất hiện của Trấn Thành được khán giả đón chào nhiệt liệt

Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu, Trấn Thành đã khiến cả trường quay Thử thách cùng bước nhảy sôi động hẳn lên với những tràng pháo tay không ngớt của để chào mừng anh trở lại. Đối với Trấn Thành, anh cũng lập tức bày tỏ sự gắn bó với chương trình truyền hình đã gắn bó với tên tuổi của mình suốt những năm qua.  Trấn Thành chia sẻ, có những chương trình anh hết hợp đồng rồi thôi, nhưng Thử thách cùng bước nhảy có những cảm xúc mà các bạn vũ công mang lại là vô giá, không thể mua được bằng tiền.

Trấn Thành trở lại Thử thách cùng bước nhảy với sự xúc động, hạnh phúc

Trấn Thành trở lại Thử thách cùng bước nhảy với sự xúc động, hạnh phúc

Không uổng sự trông đợi của các fan hâm mộ, sự trở lại của Trấn Thành đã đem đến một bầu không khí hoàn toàn khác biệt, tràn đầy năng lượng và phấn khích. Dù mới quay lại và vẫn chưa hoàn toàn quen hết mọi thí sinh, Trấn Thành vẫn chứng tỏ sự có mặt của mình vẫn giúp ích rất nhiều cho các bạn khi có những lời động viên đầy tình cảm mà không thiếu hài hước. Thậm chí, anh cũng đương đầu với ban giám khảo để bảo vệ bài thi của thí sinh như đã từng làm suốt 4 mùa trước. Có lẽ chính vì vậy mà các bài thi trong đêm phải loại đến 4 người trở nên bớt căng thẳng hơn và đầy máu lửa với nhiều tiết mục xuất sắc.

Tối qua ngoài giám khảo chính Khánh Thi và John Huy Trần còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong vai trò giám khảo khách mời. Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ ngồi ghế giám khảo khách mời Thử thách cùng bước nhảy,

Tối qua ngoài giám khảo chính Khánh Thi và John Huy Trần còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong vai trò giám khảo khách mời. Đây là lần thứ 2 nữ ca sĩ ngồi ghế giám khảo khách mời Thử thách cùng bước nhảy

Trong một tình huống đặc biệt, khi giám khảo Khánh Thi đưa chồng Phan Hiển lên sân khấu để hướng dẫn thí sinh bài nhảy latin, Trấn Thành không ngần ngại “lôi” bạn gái Hari Won đang ngồi xem ở dưới lên sân khấu để “trả đũa” (xem clip ở trên đầu bài).

Khánh Thi đưa chồng Phan Hiển lên sân khấu để thị phạm cho thí sinh

Khánh Thi đưa chồng Phan Hiển lên sân khấu để thị phạm cho thí sinh

Hari Won xấu hổ che mặt khi Trấn Thành đứng trên sân khấu "gào" tên mình

Hari Won xấu hổ che mặt khi Trấn Thành đứng trên sân khấu “gào” tên mình

Với lý do Khánh Thi đưa gia đình lên thì mình cũng có quyền, Trấn Thành kéo bằng được bạn gái lên sân khấu

Với lý do Khánh Thi đưa gia đình lên thì mình cũng có quyền, Trấn Thành kéo bằng được bạn gái lên sân khấu

Hai người cũng trổ tài "thị phạm" cho thí sinh và Khánh Thi

Hai người cũng trổ tài “thị phạm” cho thí sinh và Khánh Thi

Trấn Thành và Hari Won cùng "lả lướt" trên sân khấu Thử thách cùng bước nhảy

Trấn Thành và Hari Won cùng “lả lướt” trên sân khấu Thử thách cùng bước nhảy

Show thứ 6 của chương trình Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You với sự tái xuất của Trấn Thành sẽ phát sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 17/12 trên HTV7.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...