Trấn Thành, Trường Giang sẽ không tham gia táo quân 2018?

Gần đầy nhiều tin đồn cho rằng cả Trấn Thành và Trường Giang sẽ bay ra Bắc tập luyện và tham gia táo quân 2018. Trước thông tin này cả hai vẫn im lặng và chưa đưa ra bất kì thông tin nào.

Tuy nhiên, mới đây quản lý của Trấn Thành đã lên tiếng khi phân trần rằng mình chưa từng nhận lời mời từ Ban tổ chức Táo Quân 2018. Bên cạnh đó, nam danh hài cũng bận rộn với lịch trình dịp Tết Nguyên đán này nên khả năng tham gia vào phút cuối là rất khó.

Trấn Thành, Trường Giang sẽ không tham gia táo quân 2018?

Khả năng tham gia táo quân 2018 của Trấn Thành và Trường Giang là rất nhỏ

Dịp cuối năm thường các nghệ sĩ chạy show rất nhiều, nên việc phải bỏ một khoảng thời gian dài để tập luyện một chương trình đầy bản sắc như Táo Quân thì các nghệ sĩ sẽ rất thiệt thòi.

Hơn thế nữa việc Trấn Thành tham gia Táo Quân 2018 cỏ vẻ không được lòng cư dân mạng lắm. Có một số comment không mong muốn để nam MC  tham gia chương trình này vì cảm thấy không phù hợp và sẽ đánh mất bản sắc của Táo Quân.

Trấn Thành, Trường Giang sẽ không tham gia táo quân 2018?

Có khá nhiều bình luận tiêu cự cho rằng Trấn Thành không nên tham gai Táo Quân vì sẽ làm mất bản sắc

Việc không sắp xếp được lịch trình có thể là lí do khiến cả hai phía NSX Táo Quân và các nghệ sĩ hài miền Nam đành lỡ hẹn với nhau. Hiện Táo Quân năm nay vẫn đang tích cực tập luyện để có thể quay hình vào đầu tháng 2.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...