Trấn Thành, Việt Hương, Thanh Thủy và Chí Tài cover hit của Hà Anh Tuấn

Các danh hài luôn là những nghệ sĩ tiên phong “làm xấu” mình để tạo tiếng cười cho khán giả. Trong Ơn giời, cậu đây rồi! cũng không ngoại lệ, khi họ sẵn sàng hy sinh để hóa thân vào các nhân vật “không giống ai”.

PHOTO_PHAMTHEDANH (36) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (12) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (20) (2)

Việt Hương, Chí Tài, Trấn Thành, Thanh Thủy lần lượt hóa thân thành nhân vật “bán nam, bán nữ” để thể hiện một hoạt cảnh cho 2 ca khúc nổi tiếng là Thiên đường gọi tên60 năm cuộc đời.

Ý tưởng này được các nghệ sĩ thống nhất nhưng khi thực hiện thì gặp không ít khó khăn. Trang phục là khâu chuẩn bị khó nhất vì phải kết hợp giữa một bộ vest nam và váy của nữ.

PHOTO_PHAMTHEDANH (50) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (52) (2)

Cả hai phải được kết nối một cách khéo léo để các nghệ sĩ mặc vào cảm thấy vừa vặn và thoải mái. “Những bộ trang phục này ê kíp đã phải chuẩn bị trong nhiều ngày mới hoàn thành, chúng tôi phải bỏ đi rất nhiều bộ bị hỏng để có được 4 bộ hoàn thiện và phù hợp số đo của các danh hài”, đại diện ê kíp sản xuất cho biết.

PHOTO_PHAMTHEDANH (86) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (96) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (84) (2)

Tiếp đến là phần hóa trang cũng khiến mọi người phải đau đầu. Đối với nữ thì dễ nhưng với các nghệ sĩ nam là cả một vấn đề. Chí Tài và Trấn Thành đã phải “độn” thêm một bên ngực để cho hình ảnh nữ được hoàn hảo nhất.

Tiếp đó họ phải nối thêm tóc. Các nghệ sĩ mất hơn 5 giờ để ngồi trang điểm nửa nam, nửa nữ. Yêu cầu được đặc ra là phải thể hiện được sự dịu dàng, sắc xảo của cô gái và sự lạnh lùng, đĩnh đạc của chàng trai trên cùng một khuôn mặt.

PHOTO_PHAMTHEDANH (192) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (193) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (204) (2)

Trên sân khấu, họ phải vừa diễn tả tâm trạng và hình ảnh của cả nam và nữ. Những “cô gái” quyến rũ với chiếc váy hồng khoe “chân dài” rất gợi cảm. Những “quý ông” thanh lịch trong bộ vest đen khoe vẻ “nam tính”. Hình ảnh có một không hai này đã khiến cho khán giả có mặt tại phim trường cười ồ và cổ vũ rất nhiệt tình cho các danh hài.

PHOTO_PHAMTHEDANH (199) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (228) (2)

Tuy hóa thân trong hình tượng không giống ai nhưng các nghệ sĩ đều cảm thấy rất vui vẻ và hào hứng. “Chúng tôi mong muốn đem đến cho khán giả những giây phút thú vị nhất, hài hước nhất bằng nhiều cách thể hiện khác nhau, có thể là hát, có thể múa, có thể là đóng hoạt cảnh. Nhưng yếu tố quan trọng là phải mang đến tiếng cười sảng khoái”, các nghệ sĩ chia sẻ.

PHOTO_PHAMTHEDANH (230) (2)

PHOTO_PHAMTHEDANH (223) (2)

Kết quả tiết mục đặc biệt này đem lại cho khán giả nhiều trận cười thoải mái và được cổ vũ trong sự reo hò nhiệt tình của khán giả. Tiết mục này sẽ được xuất hiện trong số phát sóng đầu tiên của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! lúc 21h15 thứ 7 ngày 11-10 trên kênh VTV3.

Chương trình Thank God! You’re here – Ơn Giời! Cậu đây rồi! do Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Đông Tây Promotion phối hợp thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Nutifood sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ tháng 11-10-2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...