Trấn Thành vừa trở lại đã phải rơi nước mắt trước bài nhảy của Song Minh do Hải Anh – Hà Lộc biên đạo

Cặp đôi quán quân – á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa trước, Hải Anh và Hà Lộc, chứng tỏ bản lĩnh khi tuần thứ 2 liên tiếp dàn dựng được tiết mục ấn tượng nhất đêm thi

Buổi diễn  thứ 6 của chương trình So You Think You Can Dance – Thử thách cùng bước nhảy vừa được phát sóng lúc 21h ngày 17-12-2016 trên kênh HTV7. Nếu như  trong 5 show trước, Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi đảm nhận vị trí dẫn chương trình thì kể từ show thứ 6, Trấn Thành quay lại với vị trí quen thuộc của anh trong 4 mùa qua. Ca sĩ Hoàng Thùy Linh ngồi ghế giám khảo khách mời bên cạnh Khánh Thi và John Huy Trần.

Hoàng Thùy Linh trở lại làm giám khảo khách mời Thử thách cùng bước nhảy tập 6

Hoàng Thùy Linh trở lại làm giám khảo khách mời Thử thách cùng bước nhảy tập 6

Sự trở lại của Trấn Thành đã góp phần đem lại nhiều cảm hứng cho không chỉ khán giả mà dường như thí sinh cũng biểu diễn với tinh thần tốt hơn rất nhiều khi nam MC đầy tâm lý trong việc bảo vệ vũ công trước các lời bình của ban giám khảo. Chẳng hạn như ở tiết mục múa dân gian đương đại của Kim Phụng – Tuấn Anh, khi các thí sinh diễn tốt, Trấn Thành trêu: “Nhiều khi hai em có động lực nhảy tốt vì tụi nó biết anh Thành trở về“. Sau đó, nam MC điển trai còn hài hước kêu gọi khán gia bình chọn cho Kim Phụng – Tuấn Anh vì đây là “hai đứa em ruột” của anh.

Tiết mục của KIm Phụng - Tuấn Anh được giám khảo Hoàng Thùy Linh yêu thích và thậm chí nói rằng chị rất muốn chạy lên múa cùng

Tiết mục của Kim Phụng – Tuấn Anh được giám khảo Hoàng Thùy Linh yêu thích và thậm chí nói rằng chị rất muốn chạy lên múa cùng

Đến tiết mục bùng nổ nhất của đêm thi và đã khiến tất cả mọi người phải đồng loạt đứng lên vỗ tay của cặp đôi Minh Phượng – Minh Thông, Trấn Thành đã bật khóc. Nam MC cho biết chính những tiết mục như vậy đã giữ chân anh đồng hành với Thử thách cùng bước nhảy suốt các mùa qua. Trấn Thành chia sẻ rằng chương trình đem đến cho anh những cảm xúc “không thể mua được bằng tiền”.

Trấn Thành rơm rớm nước mắt khi chia sẻ, lương vũ công không cao như những nghề khác nhưng họ vẫn sống, vẫn đam mê với nghề là vì những phút thăng hoa trên sân khấu.

Trấn Thành rơm rớm nước mắt khi chia sẻ lương vũ công không cao như những nghề khác nhưng họ vẫn sống, vẫn đam mê với nghề là vì những phút thăng hoa trên sân khấu.

Tiết mục múa đương đại của Minh Phượng - Minh Thông đầy cảm xúc...

Tiết mục múa đương đại của Minh Phượng – Minh Thông đầy cảm xúc…

... và cũng đầy những pha biểu diễn kỹ thuật

… và cũng đầy những pha biểu diễn kỹ thuật

Càng ấn tượng hơn khi tiết mục này cũng do chính bộ đôi biên đạo đã làm nên tiết mục xuất sắc nhất tuần trước, hai gương mặt trẻ quán quân – á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 4, Hải Anh và Hà Lộc. Bộ đôi biên đạo này đã chứng minh rằng mình hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu đã đạt được mùa trước và ngày càng chắc tay hơn trong việc dàn dựng tiết mục.

Hải Anh - Hà Lộc vui mừng khi xung quanh tất cả đều đứng dậy để tán thưởng tiết mục Minh Phượng - Minh Thông

Hải Anh – Hà Lộc vui mừng khi xung quanh tất cả đều đứng dậy để tán thưởng tiết mục Minh Phượng – Minh Thông

Trâm Anh, thí sinh cùng vào chung kết mùa trước chúc mừng người bạn Hà Lộc với tiết mục biên đạo xuất sắc

Trâm Anh, thí sinh cùng vào chung kết mùa trước chúc mừng người bạn Hà Lộc với tiết mục biên đạo xuất sắc

Ban giám khảo đồng loạt đứng lên và vỗ tay không ngớt. Khánh Thi phát biểu: “Hôm nay chị cho phép các em được khóc. Chị không cho phép thí sinh khóc vì thua cuộc, nhưng phải khóc vì mình hạnh phúc. Các em quá tuyệt vời, biên đạo tuyệt vời, vũ công tuyệt vời kết hợp thành bài múa quá tuyệt vời”. John Huy Trần nói, đây là những khoảnh khắc anh yêu thích nhất. Anh chia sẻ với biên đạo Hải Anh – quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 4: “Anh nhớ năm ngoái khi em còn là thí sinh, anh có nói với em ‘I love you’, năm nay khi em trở lại, anh muốn nói với em ‘I love you more’. Còn Minh Phượng – Minh Thông, anh rất tự hào về các em”.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Từ giữa bài chị đã muốn đứng lên rồi nhưng sợ khán giả đằng sau không nhìn thấy. Chị cố kìm nén để cuối bài được đứng lên vỗ tay thật lớn cho hai bạn. Quá tuyệt vời”.

6 thí sinh ít bình chọn nhất tuần trước: Quế Anh, Minh Phượng, Trúc Anh, Công Anh, Trung Hiếu và Đăng Quân.

6 thí sinh ít bình chọn nhất tuần trước: Quế Anh, Minh Phượng, Trúc Anh, Công Anh, Trung Hiếu và Đăng Quân.

Việc 6 thí sinh cực kỳ chất lượng lọt vào vòng nguy hiểm đã gây tiếc nuối cho ban giám khảo cũng như nhiều người hâm mộ. Đặc biệt khi vòng này phải loại đến 4 thí sinh. Sau những bài solo 30s nghẹt thở, ban giám khảo quyết định chọn Đăng Quân và Minh Phượng vào vòng trong.

Quế Anh, Trúc Anh, Trung Hiếu và Công Anh phải chia tay giấc mơ chạm tay đến ngôi vị Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 5.

Quế Anh, Trúc Anh, Trung Hiếu và Công Anh phải chia tay giấc mơ chạm tay đến ngôi vị Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 5.

Bức xúc với việc mất đi 4 thí sinh tài năng, Trấn Thành \lên tiếng: “Solo 30s hay dã man thế này không phải là tín hiệu vui. Quý vị đang bình chọn rất có vấn đề. Hy vọng những tuần sau quý vị hãy cân nhắc khi nhắn tin bình chọn. Mình đang bình chọn cho những giá trị người ta đã bỏ ra nửa đời người để học và biểu diễn cho chúng ta xem. Chúng ta không bình chọn những gương mặt nam thanh nữ tú”.

Ảnh: Sirius

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...