Trấn Thành: “Xuân Bắc không làm MC Ơn giời là do ăn ở”

Được nhận trọng trách khi trở thành Host của “Ơn giời cậu đây rồi” thay cho Xuân Bắc, Trấn Thành hài hước chia sẽ “Anh Xuân Bắc không làm MC “Ơn giời” là do ăn ở”. Quyền lực trên ghế nóng, NSƯT Hoài Linh cũng hài hước nhận định: “Vắng Xuân Bắc chương trình vẫn đủ đầy”.

Minh Tú mạnh mẽ khẳng định: “Minh Tú điên nhưng mặn mà còn nhiều đứa khùng mà nhạt nhẽo”

NSUT Hoài Linh thẳng thắn chia sẽ Ơn giời vẫn rất hấp dẫn dù không có Xuân Bắc

Là nhân tố đá chéo sân, Minh Tú chính là cái tên khiến NSƯT Hoài Linh lo lắng nhất. Nữ người mẫu cũng tâm sự cô sợ gặp hai trưởng phòng Trấn Thành và Trường Giang vì những chiêu trò vượt mọi giới hạn của hai nghệ sĩ này.

Ghét của nào trời trao của ấy, Minh Tú chạm mặt đầy đủ cả hai trưởng phòng trong cùng 1 tình huống. Tại đây, Minh Tú được cải trang thành nam giới, để tóc búp bê và trở thành bạn cùng phòng với Trường Giang. Nữ người mẫu cũng thú nhận: “Tôi yêu con gái”.

Minh Tú mạnh mẽ khẳng định: “Minh Tú điên nhưng mặn mà còn nhiều đứa khùng mà nhạt nhẽo”

Bị Minh Tú chê lùn hơn mình, Trấn Thành hứa sẽ hành hạ Cô ngàn đến cùng

Với số đo 3 vòng nóng bỏng, Minh Tú mạnh mẽ khẳng định “phụ nữ là phải đẹp như vậy” đồng thời tuyên bố “Tao không đẹp thì ai đẹp” khiến Trường Giang sững sờ. Không những thế, nữ huấn luyện viên cá tính còn mỉa mai: “Minh Tú điên nhưng mặn mà còn nhiều đứa khùng mà nhạt nhẽo”.

Minh Tú mạnh mẽ khẳng định: “Minh Tú điên nhưng mặn mà còn nhiều đứa khùng mà nhạt nhẽo”

Với độ gàn lì của mình, dù gặp phải Trấn Thành lẫn Trường Giang, nữ huấn luyện viên vẫn “trả bài” một cách độc đáo

Lời nhận xét của cô dự đoán sẽ khiến nhiều đồng nghiệp và cả trưởng phòng Trường Giang phải “đứng hình”. Trước sự chanh chua của Minh Tú, Huỳnh Lập bất ngờ xuất hiện và bắt cô phải “thoa cái môi thâm rồi hãy nói chuyện”.  Chưa dừng lại ở đó, do bị chê lùn nên Trấn Thành “nóng mặt”quyết  “chặt đẹp” Minh Tú đến tận cùng.

Cùng với Minh Tú cả Khổng Tú Quỳnh, Vinh râu lẫn Trung ruồi cũng đã vật vã hết mình đề có thể vượt qua được những thức thách cùa cả 5 vị trưởng phòng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...