Trần Thu Hà về nước làm giám khảo Vietnam Idol 2015

Trong Đêm Gala 2 với chủ đề Những ca khúc được yêu thích nhất trong 5 năm trở lại đây, bên cạnh đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Trần Thu Hà sẽ là giám khảo khách mời cùng đưa ra những lời nhận xét và góp ý cho các thí sinh Vietnam Idol 2015

Sau 10 năm định cư và hoạt động âm nhạc tại thị trường hải ngoại, diva Hà Trần đang rất háo hức tham gia Vietnam Idol trong vai trò khá mới mẻ này.

Trước đây, Trần Thu Hà từng đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi Sao Mai năm 2008, được xem là vị giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử cuộc thi hát quy mô quốc gia. Với lần tái xuất trong vai trò giám khảo khách mời của Vietnam Idol 2017, ca sĩ của Tóc gió thôi bay mong có cơ hội tiếp xúc với các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc, và rất hy vọng một ngày nào đó họ sẽ trở thành đồng nghiệp của cô trong tương lai.

Trần Thu Hà khá tiếc khi lần trở về Việt Nam không được ngồi cùng "ghế nóng" với Thu Minh. Cô cũng gởi lời chúc mừng Thu Minh lên chức mẹ

Trần Thu Hà khá tiếc khi lần trở về Việt Nam không được ngồi cùng “ghế nóng” với Thu Minh. Cô cũng gởi lời chúc mừng Thu Minh lên chức mẹ

Chia sẻ cảm xúc khi nhận lời mời từ khi ngồi trên ghế nóng trong Đêm Gala 2 – Vòng chung kết Vietnam Idol 2015, ca sĩ Trần Thu Hà cho biết: “Tôi là một khán giả cả American IdolVietnam Idol nhiều năm qua. Việc nhận lời tham gia chương trình tại Việt Nam là một niềm vui với tôi”.

Sở hữu phong cách âm nhạc đa dạng, nhiều màu sắc cùng bề dày kinh nghiệm hoạt động trong thị trường giải trí, chắc chắn sự tham gia của chị trong chương trình sẽ mang đến những lời tư vấn, định hướng và góp ý đắt giá cho các thí sinh:Rất nhiều thí sinh đến với cuộc thi đều bắt đầu từ đam mê và chưa có kinh nghiệm và kỹ năng thanh nhạc. Tôi nghĩ cảm xúc mới là điều đáng quý nhất ở các bạn trẻ, kỹ thuật thanh nhạc là thứ các bạn có thể học được sau. Tôi muốn làm việc trực tiếp với Top 7 để có thể đưa ra lời khuyên cụ thể với từng em, ai là người cần cảm xúc và ai là người cần kỹ thuật”.

Diva đánh giá chất lượng thí sinh Vietnam Idol năm nay rất tốt, đặc biệt là về tư duy âm nhạc

Diva đánh giá chất lượng thí sinh Vietnam Idol năm nay rất tốt, đặc biệt là về tư duy âm nhạc

Bên cạnh vai trò của một giám khảo khách mời, diva Hà Trần sẽ dành thời gian để gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với Top 7 trong những ngày tới.

THÔNG TIN: Gala 2 của Vietnam Idol 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h Chủ Nhật, ngày 7-6-2015 trên VTV3.

TÂN HAO

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...