Trần Thu Hà xúc động trước âm nhạc của Thanh Tùng

Là một trong những diva hàng đầu Việt Nam, cái tên Trần Thu Hà như một bảo chứng cho những chương trình hòa nhạc có chất lượng nghệ thuật cao. Xa Việt Nam một thời gian dài để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình, vừa qua, Trần Thu Hà đã trở về Việt […]

Là một trong những diva hàng đầu Việt Nam, cái tên Trần Thu Hà như một bảo chứng cho những chương trình hòa nhạc có chất lượng nghệ thuật cao. Xa Việt Nam một thời gian dài để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình, vừa qua, Trần Thu Hà đã trở về Việt Nam và nhận lời xuất hiện trong nhiều chương trình lớn tại Hà Nội, trong đó đáng chú ý là những chương trình như: Ru tình, Ngàn lời yêu thương và đặc biệt là trong In The Spotlight số 6 với chủ đề Thanh Tùng – Chuyện tình của biển. Tại buổi họp báo công bố về chương trình đặc biệt này, Hà Trần đã xuất hiện cùng với Uyên Linh, Tấn Minh để chia sẻ những cảm xúc khi một lần nữa thể hiện những tình khúc nổi tiếng của người nhạc sĩ tài hoa.

Với sự trải nghiệm của giọng hát và độ chín của nghề, Hà Trần được ban tổ chức tin tưởng giao cho vai trò là người biểu diễn ca khúc chủ đề Chuyện tình của biển. Sự điêu luyện của kỹ thuật cùng với những xúc cảm dạt dào của Hà Trần chắc chắn sẽ truyền tải đến khán giả những cung bậc tinh tế nhất của âm nhạc Thanh Tùng trong chương trình sắp tới.

Sau khi buổi họp báo kết thúc, Trần Thu Hà đã dành cho TGVH online những sẻ chia về cảm xúc của cô khi tham gia trong In The Spotlight số 6.

Thông tin cho bạn:

In The Spotlight số 6: Nhạc sĩ Thanh Tùng Chuyện tình của biển.

Thời gian: 20h ngày 3032013

Địa điểm: Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giám đốc nghệ thuật: Nhạc sĩ Hồng Kiên

Ban nhạc Anh Em: Anh Quân, Huy Tuấn, Quốc Bình, Vũ Văn Hà, Tuấn Nam, Hồng Kiên

Dàn kèn Big K, dàn nhạc dây.

Mỹ Hạnh  Trần Vui  Thanh Mai

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...