Trần Tuấn Lương ra album Vol.2

Trần Tuấn Lương chứng minh quyết tâm theo nghiệp ca sĩ một cách chuyên nghiệp qua album vol. 2 mang tên Một ngày em xa anh.

Sau thành công của album vol. 1 mang tên Điều mà em muốn biết, ca sĩ Trần Tuấn Lương vừa có buổi ra mắt album vol. 2 Một ngày em xa anh tại phòng trà WE vào chiều 25–3 vừa qua. Chủ đề xuyên suốt các ca khúc trong album là những cung bậc của tình cảm đôi lứa. Đặc biệt, tên album được ghép nối bằng từ đầu tiên trong tựa của các bài hát nằm ở vị trí số lẻ.

Album Một ngày em xa anh gồm 10 ca khúc viết về tình yêu với các thể loại pop, ballad, R&B, dance… phù hợp với thị hiếu của giới trẻ ngày nay. Album này cũng đánh dấu sự quyết tâm của Trần Tuấn Lương trong lĩnh vực ca hát.

Qua buổi biểu diễn tại phòng trà WE lần này, Trần Tuấn Lương chứng tỏ mình có thực tài, có giọng hát khoẻ, dù còn chút run rẩy thiếu vững vàng trong cung bậc. Anh đã hát live trên nền nhạc piano cùng nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, việc chỉ có các giọng ca điêu luyện dám làm.

Ngoài sự hợp tác với các nhạc sĩ, như Nguyễn Đình Vũ, Bảo Thạch, Phạm Trưởng, Kiên Trần… các sáng tác trong album lần này còn có sự hợp tác giữa anh và người cha thân yêu của mình, nhạc sĩ Thành Quang.

Phương Nam
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...