Trang điểm mắt hồng theo phong cách Ả Rập

     Phong cách trang điểm của các cô nàng Ả Rập luôn gây ấn tượng mạnh bởi sự thu hút và vô cùng gợi cảm, đặc biệt là ở đôi mắt. Một đôi mắt đánh đậm, kỹ càng và tạo được chiều sâu bằng những màu sắc là một trong những tuyệt chiêu tạo nên […]

     Phong cách trang điểm của các cô nàng Ả Rập luôn gây ấn tượng mạnh bởi sự thu hút và vô cùng gợi cảm, đặc biệt là ở đôi mắt. Một đôi mắt đánh đậm, kỹ càng và tạo được chiều sâu bằng những màu sắc là một trong những tuyệt chiêu tạo nên vẻ quyến rũ cho những người phụ nữ nơi đây. Hãy thử làm mới mình bằng tông màu rất ngọt ngào nhưng cũng đầy ma lực − màu hồng cánh sen.

     Với kiểu trang điểm phong cách Ả Rập, bạn cần phải tạo một lớp nền thật hoàn hảo. Hãy che giấu các khuyết điểm kỹ càng vì với một đôi mắt đậm mà làn da có tỳ vết thì gương mặt sẽ trở nên lem luốc và nặng nề.

     Ngoài màu hồng, bạn cũng có thể chọn bất kỳ màu nào mình thích và tuân theo quy tắc đánh nhấn màu đen ở đuôi mắt là bạn sẽ có một đôi mắt với phong cách Ả Rập cực kỳ lôi cuốn. Cách đánh khói của cách trang điểm này khác đôi mắt khói bình thường ở chỗ phần màu đen được nhấn sẽ không đánh tán ra nhiều mà sẽ tạo thành một khối trên bầu mắt.

     Cách trang điểm này sẽ là một lựa chọn rất thú vị cho bạn khi đến với các buổi tiệc. Chúc các bạn thành công!

Cin BBholic

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...