Cách trang điểm mắt màu neon sành điệu cho bạn gái Á Đông

     Sắc màu neon đang lên ngôi vào mùa hè năm nay. Không chỉ trong thời trang, màu neon còn được ứng dụng lên các kiểu trang điểm với màu mắt hay màu môi neon. Ưu điểm của màu neon là sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp nổi bật, riêng biệt và cực […]

     Sắc màu neon đang lên ngôi vào mùa hè năm nay. Không chỉ trong thời trang, màu neon còn được ứng dụng lên các kiểu trang điểm với màu mắt hay màu môi neon. Ưu điểm của màu neon là sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp nổi bật, riêng biệt và cực kỳ trẻ trung.

   

      Thế Giới Văn Hóa sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm mắt màu neon nhưng lại có thể dễ dàng ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Kiểu trang điểm với mắt màu neon bạn thường thấy ở các ngôi sao thường rất khó để bạn ứng dụng vì không phải ai cũng hợp với sắc màu rực rỡ của neon. Giải pháp để màu neon phù hợp với làn da của người châu Á là bạn hãy kết hợp cùng màu đen hoặc nâu. Bạn kẻ một đường viền màu đen hoặc nâu, sau đó mới vẽ tiếp đường màu neon để có đôi mắt to đẹp và dễ dàng kết hợp trang phục hơn.

    

       Lưu ý, nếu đã trang điểm mắt màu neon thì bạn không nên dùng màu này cho môi nữa. Ngược lại, khi sử dụng màu neon cho môi, bạn chỉ cần kẻ eyeliner màu đen hoặc nâu cho mắt.

      

      Màu mắt neon có rất nhiều dạng, có thể là dạng bột, bút nước, gel hay chì… Tùy vào sở thích mà bạn chọn loại phù hợp với mình. Đặc biệt, với dạng màu mắt neon bằng bột hoặc gel, bạn có thể tự mình kết hợp những sắc màu neon khác nhau trên đôi mắt để tạo cho mình vẻ ngoài đặc biệt và thu hút hơn.

Vũ Tilybi

Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...