Kiêu kỳ như một cô nàng mang phong cách flapper

     Flapper là trào lưu thời trang vào những năm 1920 khi New York trở nên hào nhoáng và sự phân chia giai cấp xã hội xuất hiện rõ rệt. Phong cách xa hoa thể hiện rất rõ trong cách ăn mặc của phụ nữ thời đó, với vòng cổ ngọc trai, lông vũ, hạt […]

     Flapper là trào lưu thời trang vào những năm 1920 khi New York trở nên hào nhoáng và sự phân chia giai cấp xã hội xuất hiện rõ rệt. Phong cách xa hoa thể hiện rất rõ trong cách ăn mặc của phụ nữ thời đó, với vòng cổ ngọc trai, lông vũ, hạt cườm và mái tóc uốn cong xếp nếp.

     Ở thời hiện tại, Hollywood chính là nơi nuôi dưỡng và làm bùng cháy phong cách của thời hoàng kim ấy. Đặc biệt, bộ phim The Great Gatsby lấy bối cảnh những năm 1920 với tạo hình nhân vật trong phong cách flapper tuyệt vời đã làm sống lại trào lưu tưởng chừng như ngủ quên ấy.

     Những cô nàng flapper nổi tiếng với lối trang điểm đậm, những bộ váy lấp lánh ánh kim và trang sức lộng lẫy. Thế Giới Văn Hóa sẽ giúp bạn biến mình trở thành cô nàng flapper chính hiệu từ cách trang điểm cho đến phong cách thời trang.

     Với flapper, trang phục luôn có một sự phóng khoáng nhất định. Cho ngày thường, trang phục flapper sẽ là những chiếc đầm dài qua gối hoặc ngắn trên mắt cá chân, có phần eo được hạ thấp. Với những buổi tiệc, trang phục với những sợi tua rua, đính kim sa lấp lánh kết hợp cùng vòng chuỗi ngọc trai, vòng hạt cườm quanh đầu, lông vũ…. Bạn có thể áp dụng phong cách này với các kiểu đầm suôn rộng dài qua gối hoặc áo voan kết hợp chân váy xếp pli, điểm thêm phụ kiện là những dây chuyền có mặt bản to, đeo xen kẽ thêm với chuỗi hạt…

Váy Flapper cho ban ngày và dạ hội

     Phong cách trang điểm rất dễ nhận thấy ở flapper đó là nằm ở mái tóc và đôi môi. Kiểu tóc ngắn bồng bềnh được ưa chuộng nhất, hoặc biến hóa một chút nếu tóc dài. Bạn búi phần đuôi tóc thành búi thấp phía sau và quấn phần tóc phía trước thành những lọn nhỏ trước trán (tham khảo trong video clip). Một đôi đỏ được đánh đậm và thanh tú là điểm đặc trưng của phong cách này.

     Với video clip này, bạn sẽ tìm được cho mình cách để biến hóa thành một cô nàng đầy ma lực với phong cách flapper. Chúc các bạn thành công.

Cin BBholic

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...