Trang điểm quyến rũ như Ngọc Lan

Các bạn đã biết đến diễn viên Ngọc Lan qua các bộ phim Kiều nữ và đại gia, Cổng mặt trời… Vậy bạn có muốn xinh đẹp và quyến rũ như cô ấy?

Chuyên gia trang điểm Lê Triển Lương từng hóa trang cho các phim Vũ điệu đường cong, Chuyện tình đảo ngọc, Bóng ma học đường… Anh cũng được rất nhiều người mẫu, diễn viên nổi tiếng như Ngọc Diệp, Dương Cẩm Lynh… tìm đến trang điểm khi cần xuất hiện ở những sự kiện quan trọng. Chuyên gia này cũng là người góp phần giúp Ngọc Lan luôn có khuôn mặt quyến rũ.

     Nếu yêu thích phong cách gợi cảm, bạn nên sử dụng gam màu lạnh cho tiệc như xám khói, khói tím, đồng… và môi màu cam, cam đỏ, đỏ, hồng sen. Bạn hãy nhớ luôn luôn dùng mắt nước đen và lông mi giả đen, dày để đôi mắt sắc sảo, có độ sâu, nhìn to và long lanh hơn. Với khuôn mặt bầu như Ngọc Lan, bạn nên đánh má hồng xéo hẳn lên phía gần thái dương cho mặt thon dài hơn. Còn với mặt dài thì bạn nên đánh má hồng hơi ngang về phía tai để gương mặt cân bằng hơn. Nếu bạn sở hữu gương mặt trái xoan, thì má hồng sẽ đánh hơi xéo về phía tai.

Chú ý: Chỉ dùng chì nâu định hình đường chân mày và dùng phấn nâu tán đều khắp chân mày. Tuyệt đối không dùng chì vẽ nguyên chân mày vì sẽ làm khuôn mặt nhìn rất dữ đấy. Chúc các bạn thật nổi bật khi trang điểm theo phong cách này.

 

Nina Nguyễn
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...