Bí kíp trang điểm và cách chọn trang phục cho chuyến du lịch biển

    Mùa hè đã gõ cửa và những chuyến du lịch cũng đã được lên kế hoạch, đặc biệt là những chuyến đi về với biển đầy nắng gió. Làm thế nào để bạn luôn rạng rỡ và xinh đẹp trong các chuyến đi như vậy? Thế Giới Văn Hóa sẽ giúp bạn.           […]

    Mùa hè đã gõ cửa và những chuyến du lịch cũng đã được lên kế hoạch, đặc biệt là những chuyến đi về với biển đầy nắng gió. Làm thế nào để bạn luôn rạng rỡ và xinh đẹp trong các chuyến đi như vậy? Thế Giới Văn Hóa sẽ giúp bạn.

    

     Để chuẩn bị cho một chuyến du lịch biển, điều cần thiết nhất chính là việc chống nắng và bảo vệ làn da. Nếu yêu thích các hoạt động thể thao ngoài trời, bạn nên chọn loại kem chống nắng dạng xịt. Loại này sẽ nhanh chóng thấm vào da dù da bạn ướt hay khô. Bạn cũng có thể sử dụng kem chống nắng dạng xịt cho mặt sau khi đã trang điểm xong.

     

     Khi trang điểm, bạn không nên đánh lớp nền quá dày vì nắng gió sẽ làm lớp nền mau bị chảy. Chỉ cần một lớp mỏng để che phủ là đủ. Đừng quên chống nắng thật kỹ cho làn da trước khi xuống biển.

    

     Những bộ cánh nhẹ nhàng, thoải mái và có chút sexy sẽ rất thích hợp cho những cô nàng fashionista khi đặt chân đến biển. Kiểu diện bikini bên trong và khoác nhẹ một chiếc áo thun mỏng bên ngoài vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu với các cô gái sành điệu. Bạn cũng có thể diện kiểu áo lệch vai hoặc đầm maxi.

     

      Hy vọng với những bí kíp của TGVH, các bạn sẽ có chuyến đi biển với vẻ ngoài xinh đẹp nhất và luôn tự tin dù đi đến bất cứ nơi đâu.

Cin BBholic

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...