Trang điểm tự nhiên cho ngày đặc biệt

Các bạn gái sẽ trở nên xinh xắn, rạng rỡ hơn và không kém phần quyến rũ trong ngày 8–3 bằng những thao tác trang điểm cực kì đơn giản.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8–3 là một ngày ý nghĩa dành cho phái đẹp. Bạn sẽ làm điều bất ngờ gì trong ngày đặc biệt này? Xinh đẹp hơn, hoàn hảo hơn, khác hẳn với ngày thường cũng là một ý tưởng không tồi phải không nào? Với một chút tinh ý, khéo léo cùng những thao tác trang điểm đơn giản, các bạn gái sẽ trở nên thật xinh xắn và tươi tắn trong mắt người đối diện.

     Với kiểu trang điểm quyến rũ nói riêng cũng như những kiểu trang điểm cho lễ, Tết, dạ tiệc… bạn nên chú ý vào đôi mắt vì đây là điểm thu hút nhất. Màu mắt nên dùng gam màu sáng cho ban ngày và gam màu tối, ánh nhũ cho ban đêm. Còn má hồng phải phù hợp với màu của trang phục.

     Song hành cùng kiểu trang điểm quyến rũ là những kiểu tóc uốn xoăn lọn, búi thanh lịch

     Hi vọng qua phần hướng dẫn của chuyên gia trang điểm MyKa trên gương mặt MC Thiên Trang, các bạn sẽ có thể tự tay thực hiện việc trang điểm để thêm rạng rỡ trong ngày quan trọng này.

Mách bạn:
Điều quan trọng nhất trước khi thực hiện bất kỳ kiểu trang điểm nào là bạn phải chú ý đến các bước tẩy trang và làm sạch da mặt. Đây cũng là bước cực kỳ quan trọng để phấn phủ và phấn nền phát huy hiệu quả tối đa. Nếu không may khi phải sở hữu một làn da nhạy cảm thì cũng đừng ngần ngại khi thực hiện kiểu trang điểm này. Bạn chỉ cần thoa một lớp kem dưỡng trước khi bắt đầu và làn da của bạn sẽ được bảo vệ tối đa, việc còn lại là tập trung hoàn thiện bài trang điểm như ý muốn.

 

Anh Thư
Quay phim:Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...