Trang Lê – Hằng Nguyễn đọ sắc tại sự kiện

Có mặt tại sự kiện của chính mình, Quán quân Hằng Nguyễn cùng HLV Trang Lê gây chú ý bởi thiết kế xẻ sâu gợi cảm và gây cuốn hút.

Cùng đến chia vui với Trang Lê và Hằng Nguyễn có không ít nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz, trong đó phải kể đến như: Trương Thế Vinh, Á hậu biển Bảo Như, ca sĩ Sara Lưu, ca sĩ Chu Bin, diễn viên Dương Dương Tiễn,… và các Á khôi , trưởng BTC và NTK Tạ Linh Nhân tại cuộc thi Miss sexy model 2019.

Trang Lê và Hằng Nguyễn

Chia sẻ về chiến thắng của đội mình sau cuộc thi, Trang Lê không giấu được sự xúc động xen lẫn niềm vui: “Tôi rất vui khi đội của mình có thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất cũng như điều đó chứng tỏ sự huấn luyện và đào tạo của mình là tiêu chuẩn tốt để đi đến thành công. Tôi luôn mong muốn đồng hành cùng các thí sinh trong đội chứ không phải riêng quán quân. Tôi muốn các bạn phải thành công – tỏa sáng như chính mình. Sắp tới tôi sẽ ra một dự án phim cũng như sẽ học tập để trở thành một ca sĩ trẻ – hình tượng đa năng là điều tôi hướng đến”.

Diễn viên Trương Thế Vinh, Á hậu biển Bảo Như

Riêng với Quán quân Hằng Nguyễn, cô cũng đặt ra mục tiêu cho chính bản thân là làm trong vai tròn một quán quân cùng việc học thêm diễn xuất để có thể trở thành một diễn viên trong tương lai.

Trang Lê – Hằng Nguyễn hứa hẹn sẽ là một cặp đôi đẹp và mang đến nhiều cảm xúc cho các dự án chung và cá nhân trong năm 2019.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...