Trang Nhung gào thét vì hết thời

Scandal: Hào Quang Trở Lại là một câu chuyện vô cùng bí ẩn về Bella (Trang Nhung) – một nữ diễn viên đã đi qua thời vàng son và muốn níu giữ lại những danh vọng của ngày xưa để rồi những chuyện kỳ quái liên tục xảy ra.

Nối tiếp thành công của Scandal: Bí Mật Thảm Đỏ, đạo diễn Victor Vũ quyết định mở rộng chủ đề hấp dẫn Scandal thành một chuỗi dự án phim đầy màu sắc. Trước hết, cần khẳng định Scandal: Hào Quang Trở Lại không phải là phần tiếp theo của bộ phim thành công vào cuối năm 2013 mà nó hoàn toàn là một dự án độc lập nói về chủ đề Scandal.

scandal04-tgvh

scandal03-tgvh

Vẫn là câu chuyện của thế giới showbiz nhưng lần này nó gắn liền với hơi thở của thời đại khi lồng ghép vào đó những yếu tố vô cùng đặc biệt. Đó là khát khao nổi tiếng, là tham vọng của con người và còn có cả những nỗi đau đặc biệt mà chỉ khi là người trong cuộc mới có thể hiểu được.

scandal02-tgvh

Scandal: Hào Quang Trở Lại là một câu chuyện vô cùng bí ẩn về Bella (Trang Nhung) – một nữ diễn viên đã đi qua thời vàng son và muốn níu giữ lại những danh vọng của ngày xưa… Trong cuộc đua để dánh dấu sự trở lại với showbiz, hành trang của cô không chỉ là tài năng đã được mọi người thừa nhận mà còn có một thứ rất quan trọng. Đó chính là nhan sắc. Để níu kéo tuổi trẻ, cô đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của giải phẫu thẩm mỹ. Và đó cũng là lúc cơn ác mộng bắt đầu. Không chỉ là cho Bella mà còn cho cả những ai liên quan đến nó…

scandal01-tgvh

Scandal: Hào Quang Trở Lại dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 8-2014

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...