Trang Nhung, Hà Vân, Ngọc Liên tặng bánh mừng sinh nhật ca sĩ hải ngoại Duy Trường trong ngày ra mắt album

Một năm sau khi ra mắt Album Vol.1 mang tên “Thất tình” tại Việt Nam, ca sĩ Duy Trường tiếp tục cho ra mắt Album Vol.2 với tên gọi “Còn gì em ơi”. Trong buổi họp báo, nam ca sĩ bất ngờ được 3 giọng ca nữ nổi tiếng là Trang Nhung, Hà Vân, Ngọc Liên mang bánh kem lên sân khấu tặng, vì trước đó 1 ngày cũng chính là sinh nhật của Duy Trường.

Tham dự buổi ra mắt Album Còn gì em ơi của Duy Trường là những anh/chị/em đồng nghiệp thân thiết như: ca sĩ Trang Nhung, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Ngọc Liên, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ – nhạc sĩ Tuấn Quang và nhiều nghệ sĩ khác như: Hoa khôi Nam Em, ca sĩ Lâm Bảo Phi, ca sĩ Khưu Huy Vũ, ca sĩ Thúy Huyền, ca sĩ Lý Diệu Linh, MC Anh Quân, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường…thậm chí hai người bầu show khá nổi tiếng tại Mỹ và Úc cũng có mặt tại đây để chúc mừng Duy Trường.

các nghệ sĩ và bạn bè mừng sinh nhật Duy Trường  (3)

Các nghệ sĩ Việt bất ngờ mang bánh lên sân khấu chúc mừng sinh nhật cho nam ca sĩ Duy Trường

ca sĩ Trang Nhung và Duy Trường

Trang Nhung

Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn

Duy Hân - bạn trai MC Kỳ Duyên (1)

Bạn trai MC Kỳ Duyên – Duy Hân

Duy Trường - Nam Em - quản lý Mạnh Quỳnh

Hoa khôi Nam Em

Hà Vân - Duy Trường

Hà Vân

Ngọc Liên (1)

Ngọc Liên

Quang Hà (1)

Quang Hà

Tham gia nghệ thuật từ nhiều năm nay và là giọng ca “ăn khách” tại thị trường hải ngoại, Duy Trường đã cho ra mắt rất nhiều Album ca nhạc. Và Album Còn gì em ơi này là Album thứ 13 trong sự nghiệp ca hát của anh. Album Vol.2 Còn gì em ơi bao gồm 10 ca khúc thuộc dòng nhạc Bolero – dòng nhạc mà Duy Trường theo đuổi từ trước tới nay. Trong đó ca khúc Còn gì em ơi – một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Tuấn Quang đã được Duy Trường lựa chọn làm chủ đề của Album lần này.

Trong buổi giới thiệu Album Còn gì em ơi ngoài những chia sẻ về Album, Duy Trường còn thể hiện live ca khúc chủ đề của Album Còn gì em ơi bằng giọng ca khỏe khoắn nhưng da diết và sâu lắng. Ngoài ra, một số khách mời như ca sĩ Hà Vân, Trang Nhung, Tuấn Quang, Lâm Bảo Phi,… cũng đã mang tới một không gian âm nhạc trữ tình, ngọt ngào khi thể hiện các ca khúc Bolero nổi tiếng.

Trên sân khấu, Duy Trường cũng gửi lời xin lỗi tới Trang Nhung khiến chị vô cùng bất ngờ. Theo chia sẻ của Duy Trường, lý do anh gửi lời xin lỗi tới ca sĩ “trăm tỷ” bởi vì lúc đầu Album của anh phát hành sẽ có phần song ca với Trang Nhung, mặc dù thu âm đã xong xuôi nhưng tới lúc chuẩn bị ra Album anh mới biết rằng ca khúc này được độc quyền bởi trung tâm Làng Văn và trung tâm Làng Văn không đồng ý cho Duy Trường và Trung tâm Thúy Nga phát hành ca khúc này.

Trong Album, ngoài những ca khúc Duy Trường hát solo là: Còn gì em ơi (sáng tác: Tuấn Quang), Cuộc tình anh kẹo kéo (sáng tác: Đinh Thiên Hương), Chàng trai si tình (sáng tác: Vinh Sử), Ngày ấy (sáng tác: Tuấn Quang), Cô hàng xóm (sáng tác: Lê Minh Bằng), Hết rồi (sáng tác: Tuấn Quang) thì Duy Trường còn có màn song ca với ca sĩ Thanh Thảo trong liên khúc remix: Nhớ người yêu – Thà giết người yêu (sáng tác: Hoàng Hoa và Thảo Trang- Vinh Sử), song ca với Dương Hồng Loan ca khúc Tình vội chia ly (sáng tác: Cao Nhật Minh), song ca với Hà Vân ca khúc Ngày xưa anh nói (sáng tác: Thúc Đăng và Thanh Tuyền) và hát chung với Khưu Huy Vũ, Dương Hồng Loan liên khúc Như một cơn mê – Phận bạc (sáng tác: Lê Kim Khánh và Doãn Bình).

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...