Trang Nhung tình tứ với trai Tây ở biển Vũng Tàu

Thời gian qua dù Trang Nhung không chính thức tuyên bố, nhưng có nhiều thông tin rò rỉ cho rằng cô đã giải nghệ và im hơi lặng tiếng để lo cho cuộc sống tương lai. Mới đây khán giả bắt gặp Trang Nhung tay trong tay với một anh chàng người nước ngoài tại […]

Thời gian qua dù Trang Nhung không chính thức tuyên bố, nhưng có nhiều thông tin rò rỉ cho rằng cô đã giải nghệ và im hơi lặng tiếng để lo cho cuộc sống tương lai. Mới đây khán giả bắt gặp Trang Nhung tay trong tay với một anh chàng người nước ngoài tại Vũng Tàu, vì thế tin đồn cô giải nghệ càng có cơ sở. Tìm hiểu kỹ hơn thì mới biết thật ra đó là những hình ảnh sẽ xuất hiện trong MV trở lại của nữ ca sĩ, người mẫu sau thời gian dài sắp xếp lại cuộc sống của mình. Kể từ khi vướng vào scandal không có thật hồi năm ngoái, Trang Nhung đã tập trung vào kinh doanh một quán bar nhỏ ở trung tâm Sài Gòn và vẫn âm thầm chuẩn bị cho việc trở lại với sự nghiệp ca hát mà cô từng thử sức.

Dành thời gian nghỉ ngơi và không tham gia vào các hoạt động của showbiz quá nhiều song Trang Nhung cũng đảm nhận vai chính trong phim truyền hình Hợp đồng scandal của đạo diễn Phương Điền. Phim sẽ là bàn đạp để cô quay lại làng giải trí trong thời gian tới. Việc Trang Nhung mạnh dạn tham gia bộ phim có chủ đề nhạy cảm này được rất nhiều người quan tâm. Phim Hợp đồng scandal dự kiến sẽ lên sóng truyền hình vào tháng 6–2013. Tranh thủ vừa hoàn thành xong vai diễn trong phim, Trang Nhung tự tin trở lại phòng thu bằng single online mang tên Một lần cuối của nhạc sĩ Nhật Đăng. Đây cũng chính là ca khúc mà cô tâm đắc và chọn để thực hiện MV.

Để hoàn thành MV này, Trang Nhung và cả ê-kíp đã thực hiện các cảnh quay trong 2 ngày 1 đêm tại Vũng Tàu cùng JAY, anh bạn diễn người nước ngoài. Hình ảnh trong MV được đầu tư kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ là những cảnh quay tình cảm, lãng mạn, lung linh. MV này được thực hiện với sự giúp đỡ của ê-kíp NCT Production và sẽ được phát hành vào tuần sau.


 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...