Trang Nhung trở lại mạnh mẽ sau scandal bán dâm

Nối tiếp những hình ảnh đầy ám ảnh của Trang Nhung trên bàn mổ, Scandal – Hào quang trở lại sẽ tiếp tục thách thức trí tưởng tượng của khán giả với những hình ảnh mang đậm chất cổ kính tại Hội An.

Với nội dung rất hiện đại kể về câu chuyện của một nữ diễn viên hết thời đi tìm lại ánh hào quang đã mất, Scandal – Hào quang trở lại sẽ một lần nữa tạo được sự tò mò nơi khán giả với những cảnh quay cổ kính tại Hội An. Đây cũng là một cách làm quen thuộc thường thấy trong các phim của “đạo diễn lắm chiêu” Victor Vũ.

Nối tiếp những hình ảnh đầy ám ảnh của Trang Nhung trên bàn mổ, Scandal – Hào quang trở lại sẽ tiếp tục thách thức trí tưởng tượng của khán giả với những hình ảnh mang đậm chất cổ kính tại Hội An.

Teaser poster

Trong đoạn teaser trailer dài hơn 1 phút, một số hình ảnh này đã xuất hiện thoáng qua. Tuy nhiên có lẽ do sự ám ảnh mạnh của những phân đoạn “kinh dị” nối sau nên khán giả đã tạm thời quên đi sự có mặt đặc biệt của những cảnh quay này.

IMG_1198

IMG_1181

Tạm gác lại câu chuyện đi thẩm mỹ của Trang Nhung trong vai Bella, lần này Scandal – Hào quang trở lại sẽ mang đến khán giả những hình ảnh hoàn toàn đối lập. Đó là một Trang Nhung với hình ảnh đầy chất cổ điển và có phần lạnh lùng trong những khung hình tại phố cổ Hội An.

IMG_2875

IMG_2815

Bốn ngày quay tại phố cổ là chừng đó ngày Trang Nhung thức thâu đêm cùng ê kíp làm phim. Đêm thứ hai là ngày cực nhất của nữ diễn viên khi lịch quay khá nặng và có rất nhiều cảnh quan trọng. Vì Thời điểm đoàn quay tại Hội An đang có chương trình hát bài chòi thu hút rất đông người tham dự nên việc giữ hiện trường, sắp xếp bối cảnh diễn ra khá khó khăn. Cảnh quay Bella đi từ nhà xuống tàu cũng vì thế mà khó thực hiện hơn bình thường do có sự ảnh hưởng ngoài ý muốn từ quần chúng. Chính vì sự đông đúc này mà vô tình bốn ngày quay tại Hội An, đoàn phim Scandal – Hào quang trở lại giống như một điểm nhấn thú vị và bất ngờ dành cho khu phố cổ.

IMG_1618

IMG_1423

Với những hình ảnh tô đậm nét đẹp cổ điển của Trang Nhung tại Hội An, có thể thấy đây là một phân đoạn rất quan trọng nhằm khắc họa rõ tính cách của nhân vật Bella. Để chuẩn bị cho phân đoạn này, tổ hóa trang và phục trang đã phải lên kế hoạch chi tiết cho từng bộ quần áo, phụ kiện và cả phong cách make up nhằm “hô biến” một Trang Nhung hiện đại thành Trang Nhung cổ điển, đầy mê hoặc.

IMG_1212

Cho đến giờ, tạo hình này vẫn là một bí ẩn lớn mà khán giả đang phải tự mình tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Song, cảnh quay xưa này liên quan đến nhân vật Bella thế nào? Liệu đây có phải là… tiền kiếp của Bella trong quá khứ? Nếu không phải thì tại sao Bella lại xuất hiện ở cả hai quãng thời gian cách xa nhau hàng thế kỷ? Chắc chắn câu trả lời sẽ là một bất ngờ rất lớn dành cho khán giả. Nhất là khi trong phân đoạn này, không chỉ có Bella là người tạo nên sự bất ngờ…

IMG_1058

Scandal – Hào quang trở lại là một câu chuyện vô cùng bí ẩn về Bella, một nữ diễn viên đã đi qua thời vàng son và muốn níu giữ lại những danh vọng của ngày xưa… Trong cuộc đua để đánh dấu sự trở lại với showbiz, hành trang của cô không chỉ là tài năng đã được mọi người thừa nhận mà còn có một thứ rất quan trọng. Đó chính là nhan sắc. Để níu kéo tuổi trẻ, cô đã quyết định nhờ đến sự can thiệp của giải phẫu thẩm mỹ. Đó cũng là lúc cơn ác mộng bắt đầu và nó không chỉ là cho Bella mà còn cho cả những ai liên quan đến nó…

IMG_1528

Scandal – Hào quang trở lại dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 8–2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...