Trang Pháp chúc Băng Di giảm cân thành công trong năm mới

Mỗi dịp cuối năm, Trang Pháp lại có thói quen đi mua thiệp và tự tay viết những lời chúc tốt đẹp gửi đến bạn bè thân thiết của mình. Thế Giới Văn Hóa phát hiện ra thói quen dễ thương này của Trang Pháp khi vô tình bắt gặp cô nàng đang hí hoáy […]

Mỗi dịp cuối năm, Trang Pháp lại có thói quen đi mua thiệp và tự tay viết những lời chúc tốt đẹp gửi đến bạn bè thân thiết của mình.

Thế Giới Văn Hóa phát hiện ra thói quen dễ thương này của Trang Pháp khi vô tình bắt gặp cô nàng đang hí hoáy ngồi viết thiệp chúc Tết tại một quán cà phê ở quận 7. Tranh thủ lúc giải lao khi đang chụp ảnh cùng ê kíp, Trang Pháp đã mang những tấm thiệp vừa chọn mua được để viết lời chúc gửi tặng bạn bè. Cô nàng nắn nót như gửi hết tâm tư, tình cảm của mình qua từng con chữ đến người nhận.

trangphap_anhdo_lifestyle

Trang Pháp phân vân lựa chọn tấm thiệp nào sẽ đến tay người nhận nào

trangphap_anhdo_lifestyle (4)

Trang Pháp tranh thủ giờ giải lao của một buổi chụp ảnh để ngồi viết thiệp chúc Tết cho bạn bè

Trang Pháp còn hào hứng bật mí với Thế Giới Văn Hóa người nhận tấm thiệp mà cô nàng đang viết không ai khác chính là ca sĩ Băng Di. Băng Di và Trang Pháp đã chơi thân với nhau trong 2 năm qua. Các fan không chỉ hâm mộ Trang Pháp và Băng Di mà còn rất ngưỡng mộ tình bạn đẹp của hai cô gái này.

trangphap_anhdo_lifestyle (5)

Trang Pháp chọn một góc yên tĩnh ở quán cà phê để ngồi viết thiệp

trangphap_anhdo_lifestyle (6)

Trang Pháp chia sẻ: “Mặc dù chữ không được đẹp lắm nhưng Trang rất thích viết thư tay”

trangphap_anhdo_lifestyle (2)

Nữ ca sĩ “Tốc độ” bật mí tấm thiệp mà cô đang viết là dành cho cô bạn thân – ca sĩ Băng Di

Nguyên văn nội dung bức “tâm thư” mà Trang Pháp gửi cho Băng Di như sau:

“Bé yêu quý,

Thế là cũng gần 2 năm kể từ ngày mình quen nhau rồi đó (nghe thật là sến sẩm chứ). Hai năm qua mình cùng trải qua bao nhiêu thăng trầm, mà quan trọng nhất đó là việc tui ngày càng sụt cân còn bé thì càng… tăng trọng”, bất chấp sự can ngăn của tui.

Vì vậy, nhân dịp năm mới, tui chúc bé năm nay sẽ thực hiện được ước mơ giảm cân và ngày càng thành công trong sự nghiệp, gặp nhiều may mắn và sức khỏe nha! Hihi…

Love you.”

trangphap_anhdo_lifestyle (11)

Nội dung bức “tâm thư” của Trang Pháp gửi Băng Di

trangphap_anhdo_lifestyle (7)

Cô nàng còn “âm mưu” gây bất ngờ cho bạn thân khi nhờ TGVH chuyển tấm thiệp cho Băng Di

Để tăng thêm phần bất ngờ cho người nhận, Trang Pháp còn nhờ Thế Giới Văn Hóa chuyển tấm thiệp này cho Băng Di và đừng tiết lộ danh tính người gửi. Khi nhận được tấm thiệp, Băng Di đã mở ra đọc ngay. Nhìn lướt qua, cô nàng đã tưởng rằng có chàng trai nào tỏ tình với mình. Đến khi đọc kỹ hơn, Băng Di đã nhận ra người gửi chính là cô bạn thân của mình. Mặc dù bị Trang Pháp chọc ghẹo về vấn đề cân nặng nhưng Băng Di vẫn không tức giận mà còn rất xúc động.

trangphap_anhdo_lifestyle (8)

Tình cảm của Trang Pháp đã khiến Băng Di rất xúc động

LINH LÊ

Ảnh: ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...