Trang Pháp gửi lời xin lỗi khán giả và hứa hẹn sẽ trở lại “Bước nhảy hoàn vũ”

Sau khi khiến mọi người trong hậu trường một phen hoảng hồn khi bất ngờ…xém ngất vì bị làm mệt, Trang Pháp đã cố gắng trấn tĩnh trở lại và trả lời câu hỏi phóng viên về tình trạng của mình.

Vì lý do sức khoẻ, 4 lần nhập viện do tập luyện cường độ cao nên Trang Pháp đã xin rút khỏi chương trình Bước nhảy hoàn vũ một cách không mong muốn. Nữ ca sĩ cho biết mình cảm thấy rất tiếc nuối vì không được cùng các đồng đội trình diễn trên sân khấu phút chót dù đã ra sức tập luyện cho tiết mục. “Bạn gái Dương Khắc Linh” cũng đồng thời gửi lời chúc, lời chào, lời động viên đến các thí sinh cùng thi với mình.

TP1

Thoạt đầu, Trang Pháp xuất hiện tươi tắn tại trường quay

TP2

Nhưng sau đó bất ngờ…khuỵu xuống vì tuột huyết áp

TP3

Cô được bạn nhảy chăm sóc tận tình

TP4

…Và đưa vào phòng thay đồ để nghỉ ngơi, phục hồi sức khoẻ

Trang Pháp là một thí sinh được đánh giá khá cao khi bước vào sân chơi Bước nhảy hoàn vũ 2016. Cô nàng là 1 trong 3 thí sinh nữ “siêu nhắng” của đội Chí Anh trên sàn đấu năm nay. Tuy nhiên, trong quá trình tập luyện, Trang Pháp đã hơn 4 lần nhập viện và cuối cùng phải xin rút khỏi Bước nhảy hoàn vũ vì sức khỏe không cho phép. Tuy nhiên, trong đêm liveshow 2 của chương trình, cô vẫn cố gắng sắp xếp đến cổ vũ đồng đội cùng những thí sinh khác. Sau khi khiến mọi người trong hậu trường một phen hoảng hồn khi bất ngờ…xém ngất vì bị làm mệt, Trang Pháp đã cố gắng trấn tĩnh trở lại và trả lời câu hỏi phóng viên về tình trạng của mình.

Trang Pháp cho biết rời cuộc thi trong lòng mang nhiều tiếc nuối, nhưng đồng thời cũng hứa hẹn sẽ sắp xếp thời gian tịnh dưỡng, ổn định sức khoẻ và trở lại sàn tập Bước nhảy hoàn vũ sớm nhất để mang đến cho khán giả một tiết mục hay ở cương vị khách mời. Nữ diễn viên/ca sĩ đồng thời chia sẻ nhiều kỷ niệm xung quanh cuộc thi và gửi lời chúc đến các đồng đội, cũng như thí sinh khác.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...