Trang Pháp hiệp lực Gil Lê – Chi Pu – Băng Di “cover” hit của 2NE1

Live show số 6 của Tôi toả sáng sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 16–8–2014 tại Trung Tâm Hội nghị Queen Hall (5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4 – Tp.HCM), với hai nhân vật chính là: ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và ca sĩ Trang Pháp. Trong chương trình, Trang Pháp sẽ có 9 tiết mục biểu diễn.

Ngoài ca sĩ Mr.T như hé lộ trước đó, các khách mời còn lại của Trang Pháp cũng đã được hé lộ, đó chính là: ca sĩ Gil Lê, diễn viên – người mẫu Chi Pu và nữ ca sĩ Băng Di. Cả 4 cô gái xinh đẹp sẽ góp mặt trong tiết mục cover một ca khúc nổi tiếng của 2NE1. Chiều qua, Trang Pháp và Băng Di đã có buổi tập vũ đạo tại Trung tâm đào tạo Âm nhạc và nghệ thuật Sonata (Q.7). Dù chân còn bị đau và phải băng bó nhưng Băng Di vẫn rất nhiệt tình tập luyện. Do vết thương còn rướm máu nên Băng Di thường xuyên phải thay gạc trên sàn tập. Trang Pháp cũng rất lo lắng và giúp bạn băng bó vết thương. Cả hai cũng tranh thủ tạo dáng nhí nhảnh, nghịch ngợm trên sàn tập và cũng không ngại hôn nhau trước mặt nhiều người.  
Ngoài việc góp mặt trong 1 tiết mục của Trang Pháp, Gil Lê sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò MC của chương trình, dù lần trước cô vẫn còn gặp nhiều sự cố như giới thiệu sai thông tin về Phương Vy, Trung Quân và nhiều chỗ dẫn bị lắp. Tuy nhiên, khán giả có thể cảm thông cho cô vì cô chỉ có thời gian 1 tuần để thay cho vị trí của Ngô Kiến Huy trước đó. Hy vọng, với thời gian chuẩn bị nhiều hơn ở live show này, cô sẽ hoàn thành tốt hơn vai trò MC của mình. 
Cùng xem một số hình ảnh tập luyện vũ đạo của Trang Pháp và Băng Di:
Toi Toa Sang - Trang Phap tap vu dao - Kmedia (16)
Toi Toa Sang - Trang Phap tap vu dao - Kmedia (60)
Toi Toa Sang - Trang Phap tap vu dao - Kmedia (94)
Toi Toa Sang - Trang Phap tap vu dao - Kmedia (115)
Toi Toa Sang - Trang Phap va Bang Di tap vu dao - Kmedia (180)
Toi Toa Sang - Trang Phap va Bang Di tap vu dao - Kmedia (189)
Toi Toa Sang - Trang Phap va Bang Di tap vu dao - Kmedia (193)
Toi Toa Sang - Trang Phap va Bang Di tap vu dao - Kmedia (198)
Toi Toa Sang - Trang Phap va Bang Di tap vu dao - Kmedia (200)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...