Trang Pháp hóa cảnh sát, “bắn” tiếng Hàn như gió trong MV mới

Đêm là một ca khúc do Trang Pháp tự sáng tác nhạc để làm quà thay lời cảm ơn đến khán giả đã dành nhiều sự ủng hộ cho cô trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2015 cùng bạn thân – ca sĩ Băng Di

Tâm huyết với Đêm, Trang Pháp đã quyết định đầu tư thực hiện phim ngắn 9 phút cho bài hát này. Nữ ca sĩ 8x còn trực tiếp lên ý tưởng kịch bản, tìm kiếm bối cảnh, chọn lựa ê kíp thực hiện đứa con tinh thần của mình. Trong MV, Trang Pháp hoá thân vào vai một nữ cảnh sát điều tra người Hàn Quốc. Ngoài việc nói tiếng Hàn như gió, Trang Pháp còn khiến fan Việt ngẩn ngơ khi thực hiện nhiều cảnh hành động khó. Tuy chỉ tập võ 3 ngày nhưng Trang Pháp cũng đã hoàn tất các cảnh quay đánh nhau một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất có thể.

Không chỉ đọc rap, ca sĩ Hàn Quốc TY cũng tham gia diễn xuất cùng Trang Pháp trong MV Đêm. Trang Pháp cho biết: “Sự kết hợp giữa Trang và TY đến một cách rất tình cờ. Khi Trang gặp gỡ nhà sản xuất Ray Halm và TY trong chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc, Trang và TY đã phát hiện ra rằng cả hai có nhiều sự đồng cảm trong âm nhạc và cuộc sống nên quyết định làm một sản phẩm chung và sản phẩm này sẽ được phát hành tại cả hai nước Việt Nam và Hàn Quốc”.

Đêm được hòa âm bởi “bạn trai tin đồn” của Trang Pháp – nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nhà sản xuất âm nhạc Ray Hahm, người từng thực hiện các sản phẩm âm nhạc của Bi Rain, Super Junior, f(X), Shinee, SS501… Các công đoạn còn lại như thu âm, mix, mastering… đều được thực hiện bởi ê kíp Hàn Quốc. Đặc biệt, phần mastering được đảm nhận bởi Seoung Ji Hoon, người từng thực hiện mastering cho ca khúc Gangnam Style và phần mix được thực hiện bởi Kim Sukmin, người từng mix cho Sugar Free Number 9 của nhóm T-ara.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...