Trang Pháp quyết “liều một phen” trong ‘Bước nhảy hoàn vũ’ 2016

Ca sĩ Trang Pháp – một thí sinh xinh đẹp của Bước Nhảy hoàn vũ đã có những chia sẻ trước thềm cuộc thi đầy “cam go” với nhiều thí sinh mạnh trong năm nay.

Trang Pháp hiện đang là một ca sĩ có độ phủ sóng khá dày đặc trên các chương trình truyền hình thực tế và nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả. Bước nhảy hoàn vũ 2016 là chương trình tiếp theo mà cô gái đa tài này lựa chọn để thử sức của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ mình sẽ không đặt mục tiêu quá cao để tránh tạo ra áp lực lớn cho bản thân, tuy nhiên cô quyết tâm sẽ cống hiến và thi đấu hết mình để mang tới những màn trình diễn đẹp, hay cho khán giả.

Chia sẻ về cuộc thi cô hóm hỉnh cho hay bản thân nhất định sẽ “liều mạng” với từng tiết mục, và đặc biệt hơn Trang Pháp còn cho hay Hồng Quế sẽ là một thí sinh tiềm năng ở Bước nhảy hoàn vũ 2016. Nói về những dự định trong tương lai, nữ ca sĩ cũng bật mí sẽ tiếp tục các dự án âm nhạc để khán giả không quên mất vai trò là một ca sĩ của cô khi cô liên tục tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

SUNNY

Quay – dựng phim: ANH TÀI – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...