Trang phục trong suốt và tua rua khuynh đảo mùa hè 2013

Trang phục may từ chất liệu trong suốt và trang phục kiểu tua rua đang lên ngôi trong năm nay. Với ưu điểm mang lại sự mềm mại và nữ tính, xu hướng này sẽ là lựa chọn hàng đầu của những cô gái. Để những bộ trang phục trong suốt và tua rua trở […]

Trang phục may từ chất liệu trong suốt và trang phục kiểu tua rua đang lên ngôi trong năm nay. Với ưu điểm mang lại sự mềm mại và nữ tính, xu hướng này sẽ là lựa chọn hàng đầu của những cô gái. Để những bộ trang phục trong suốt và tua rua trở nên cá tính hơn, bạn hãy kết hợp chúng với những item cũng đang “hot” trong năm nay như crop top, thời trang kẻ sọc, xu hướng White on White…

Trang phục trong suốt được thể hiện dưới rất nhiều chất liệu, đó có thể là vải sheer, voan hay thậm chí là vải lưới. Để diện chúng thật thời trang và không phản cảm, bạn nên chọn những mẫu có lớp lót ở những vị trí nhạy cảm như ngực, đùi… Hoặc bạn cũng có thể chọn những kiểu áo có đính thêm ren, kết hạt che phần ngực áo.

Thời trang tua rua gắn liền với hình ảnh phóng khoáng và cá tính của phong cách bohemian. Nó được ứng dụng đầu tiên trong các loại trang sức, túi xách và sau đó được áp dụng cho thời trang và đã tạo nên một làn gió mát đầy mới mẻ. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ can đảm mặc trang phục tua rua và biết cách mặc loại trang phục này vì nếu không khéo thì những khuyết điểm của cơ thể bạn sẽ bị phô ra. Bạn không cần phải diện cả cây tua rua hoặc quá lạm dụng nó cho tất cả các phụ kiện trên người mà chỉ cần nhấn vào một vài điểm như ở phần vạt áo, cánh tay, vai áo hoặc kết hợp trang phục bình thường với phụ kiện tua rua.

Những bạn gái có vòng ba tròn trĩnh có thể chọn trang phục tua rua đậm màu, dài xuống sát gối, giúp vòng ba trông thon nhỏ hơn. Những ai có chiều cao khiêm tốn nên chọn giày cao gót màu nuy hoặc ton-sur-ton với trang phục để không bị tua rua làm thấp dáng người.

Hy vọng với những gợi ý của Thế Giới Văn Hóa, các bạn sẽ có thêm thật nhiều những lựa chọn cho phong cách thời trang của mình nhé.

Cin BBholic

Quay phim: Hải Đăng

Trang phục: TopShop (Icon68, Bitexco Financial Tower, số 2 đường Hải Triều, quận 1, TP. HCM)

DC,E Fashion (www.facebook.com/DC9Efashion)

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...