Trang Trần gặp sự cố bất ngờ

Ủng hộ các bé trong cuộc thi Gương mặt thân quen nhí 2014, Trang Trần đến từ rất sớm xem đêm chung kết. Lý do quan trọng khác khiến cô không thể vắng mặt là đến tặng hoa danh hài Hoài Linh nhân ngày sinh nhật của anh. Trang Trần xuất hiện ấn tượng với chiếc […]

Ủng hộ các bé trong cuộc thi Gương mặt thân quen nhí 2014, Trang Trần đến từ rất sớm xem đêm chung kết. Lý do quan trọng khác khiến cô không thể vắng mặt là đến tặng hoa danh hài Hoài Linh nhân ngày sinh nhật của anh.

Trang Trần xuất hiện ấn tượng với chiếc đầm giả vest, mang Clutch (Xắc tay) dạng hộp vuông.

IMG_0861

Chị tự tin tạo dáng trước ống kính nhưng vì không gian sân khấu khá nhỏ khiến người mẫu giàu kinh nghiệm như mình cũng gặp sự cố. Khi di chuyển, chị bất ngờ vấp dây khiến chiếc xắc tay rơi xuống sàn, khiến tất cả đồ đạc ở trong như điện thoại, tiền… đều rơi ra ngoài.

IMG_0862

Phía dưới có hàng ngàn khán giả nhưng Trang Trần không hề bối rối, chị lập tức nhặt đồ và sửa lại chiếc xách tay. Chỉ vài động tác, chị đã sửa xong và nhanh chóng tạo dáng cùng các đồng nghiệp.

IMG_0868

Xuất hiện trong đêm chung kết Gương mặt thân quen nhí 2014 còn có danh hài Thúy Nga. Chị về nước quay tiểu phẩm hài Tết cùng các nghệ sĩ hài miền Bắc. Thúy Nga diện chiếc đầm màu sắc sặc sỡ.

IMG_0852

Tú Vi vừa từ Phú Quốc về cũng đến ủng hộ chương trình. Văn Anh đến sau Tú Vi vì kết thúc lớp học nhạc muộn.

IMG_0848

B. H

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...