Tranh cãi không hồi kết: ‘Võ Hoàng Yến đòi bỏ xứ đi, Mai Diệu Linh lại tung bằng chứng tố cáo người đẹp đang nói dối’

Sau khi tung bằng chứng chứng minh mình đã quảng bá hình ảnh cho Mai Diệu Linh, Võ Hoàng Yến còn cho biết cô muốn bỏ xứ đi vì quá áp lực. Tuy nhiên, phía Mai Diệu Linh vừa tung bằng chứng tố cáo ngược nữ siêu mẫu rằng đang đánh lừa công chúng.

Câu chuyện Võ Hoàng Yến bị đe doạ và người trong đơn tố giác mà siêu mẫu đề cập là Á hậu Mai Diệu Linh cho đến hiện tại vẫn chưa có hồi kết. Vào tối 9/4, nữ siêu mẫu bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân và tung bằng chứng bác bỏ lại những chia sẻ của Mai Diệu Linh với truyền thông là hình ảnh chụp màn hình những lần cô livestream quảng cáo hay lên báo kể chuyện phẩu thuật thẩm mỹ. Người đẹp cũng khẳng định thêm rằng điều khoản duy nhất cô chưa thực hiện là buổi chụp ảnh nhưng nguyên nhân là do phía Mai Diệu Linh chưa sắp xếp được thời gian.

Quá mệt mỏi vì bị giang hồ đe doạ, Võ Hoàng Yến bất lực lên tiếng: Sẽ bỏ xứ ra đi, chịu hết nổi rồi! - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến tung bằng chứng đáp trả chia sẻ của phía Mai Diệu Linh với báo chí.

Trước quá nhiều áp thực đến mức phải nhập viện, Võ Hoàng Yến bất lực chia sẻ sẽ bỏ xứ mà đi. Cô nhắn nhủ đến Mai Diệu Linh: “Hi vọng em sẽ sống tốt và trở thành người tốt đẹp hơn!”.

 
Quá mệt mỏi vì bị giang hồ đe doạ, Võ Hoàng Yến bất lực lên tiếng: Sẽ bỏ xứ ra đi, chịu hết nổi rồi! - Ảnh 3.
Quá mệt mỏi vì bị giang hồ đe doạ, Võ Hoàng Yến bất lực lên tiếng: Sẽ bỏ xứ ra đi, chịu hết nổi rồi! - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến phải nhờ đến sự can thiệp của Công an, nhập viện vì quá áp lực.

Tuy nhiên, cách đây ít phút phía Mai Diệu Linh lại lên tiếng phủ nhận và cho rằng công chúng đang bị nữ siêu mẫu đánh lừa, bằng chứng là phía Á khôi cho biết: “Võ Hoàng Yến thu nhỏ vòng một, công khai chuyện thu nhỏ vòng một để tạo sự chú ý trên truyền thông, đánh tiếng cho vị trí ghế nóng sắp tới ở một số chương trình truyền hình về người mẫu nhưng không nhắc đến đơn vị tài trợ là có lý do, ban đầu Linh cũng không hiểu tại sao.

Sau đó cô ấy tiếp tục livetreams mà không nhắc đến nhà tài trợ mặc dù bên Linh có gửi công văn nhắc nhở, sau đó cô ấy cố tình bảo sợ giang hồ đe doạ này nọ là có chủ đích tạo scandal. Sau đó, qua tìm hiểu Mai Diệu Linh được biết Võ Hoàng Yến và Giám đốc công ty quản lý của cô đồng thời cũng là người yêu của cô ấy đã lén lút làm việc trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ bên Hàn Quốc nhằm “hất cẳng” Linh ra khỏi hợp đồng tài trợ này. Rõ ràng có thể thấy, âm mưu của Võ Hoàng Yến và công ty của cô là trắng trợn “cướp trên giàn mướp” đối tác làm ăn của Linh khi công ty của họ có động thái ra mắt một clinic”.

Võ Hoàng Yến,Mai Diệu Linh,sao Việt

Võ Hoàng Yến,Mai Diệu Linh,sao Việt

Võ Hoàng Yến,Mai Diệu Linh,sao Việt

Võ Hoàng Yến,Mai Diệu Linh,sao Việt

Võ Hoàng Yến,Mai Diệu Linh,sao Việt

Mai Diệu Linh cung cấp bản hợp đồng chứng minh Võ Hoàng Yến đã làm sai trước
và cố tình dựng chuyện vu khống cô

Được biết trước đó, công ty của Mai Diệu Linh đã tài trợ cho Võ Hoàng Yến hơn 1 tỷ đồng để làm đẹp nhưng siêu mẫu không thực hiện lại các nghĩa vụ như cam kết trong hợp đồng, không quảng cáo theo như hợp đồng đã ký. Sau 4 tháng không cách nào giải quyết được Mai Diệu Linh mới chỉ cùng một vài nhân viên của mình đến công ty của Võ Hoàng Yến để mong giải quyết ổn thỏa mọi việc theo hướng có lợi cho đôi bên trước khi đưa vụ việc lên cơ quan chắc năng để xét xử. Nhưng Võ Hoàng Yến dường như đã tính toán trước cơ hội tạo scandal lợi dụng lòng thương hại của fans để quay trở lại showbiz là một chuyện không chấp nhận được.

Mai Diệu Linh chia sẻ: “Tôi lên tiếng vì cảm thấy chuyện này xúc phạm đến những người đang ủng hộ cô ấy và bị cô ấy lợi dụng. Võ Hoàng Yến là một siêu mẫu sáng giá, cô ấy thật sự có kỹ năng catwalk rất giỏi và thần thái tuyệt vời và nếu cô ấy theo đuổi con đường nghệ thuật một cách chân chính tôi tin chắc cô ấy sẽ nhanh chóng thành công, bước lên đỉnh vinh quang của sự nghiệp. Nhưng tôi không ngờ cô ấy lại tiếp tục lối mòn quá cũ và bịa chuyện, hoang tưởng để tiếp tục bị anti một lần nữa. Tôi cảm thấy tiếc nuối cho Võ Hoàng Yến, cô ấy đã tự huỷ hoại con đường sự nghiệp của mình. Tôi vẫn muốn giải quyết mọi việc theo hướng tốt đẹp cho cả đôi bên dù cô ấy là người qua cầu rút ván đi chăng nữa”.

Võ Hoàng Yến,Mai Diệu Linh,sao Việt

Võ Hoàng Yến,Mai Diệu Linh,sao Việt

Đoạn chat của Võ Hoàng Yến và Mai Diệu Linh về việc thực hiện hợp đồng.
Status trên Facebook của Võ Hoàng Yến trước đó cũng nói lên điều này

Để chứng minh cho lời nói của mình là thật Á khôi Doanh nhân 2015 Mai Diệu Linh dự định sẽ có buổi gặp gỡ các cơ quan thông tấn báo chí chính thống sắp tới để cung cấp tất cả các bằng chứng, giấy tờ và sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào của báo chí để nói lên sự thật về Võ Hoàng Yến cũng như bảo vệ danh dự của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...