Nguyên nhân là nhu cầu khách hàng mỗi lúc một nhiều nên công ty này đã quyết định sản xuất hàng loạt. “Nhiều khách hàng tiềm năng của công ty yêu cầu các búp bê tình dục trông gống người nổi tiếng. Cloud Climax, công ty tiếp thị và bán sản phẩm của DS Doll tại châu Âu và Anh, cũng cho biết họ đã nhận được nhiều yêu cầu về “búp bê tình dục giống người nổi tiếng”. “Chúng tôi nhận được ít nhất 10 yêu cầu mỗi tuần. Phần lớn các yêu cầu là giống người nổi tiếng và không chỉ là phụ nữ. Các võ sĩ đấu vật hạng nặng, siêu anh hùng và diễn viên Hollywood là những yêu cầu phổ biến nhất” ông Sam giám đốc công ty cho biết.

Theo đại diện của công ty này, sản xuất robot tình dục giống người nổi tiếng không khó mà do những vấn đề về bản quyền. Bất cứ công ty nào muốn sử dụng hình ảnh người nổi tiếng cho robot tình dục cần được những người đó đồng ý.

Năm 2016, Ricky Ma- nhà thiết kế đồ họa người HongKong đã tạo ra một búp bê tình dục có thân hình và gương mặt được cho là “giống hệt” cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson. Một búp bê tinh dục nam có ngoại hình giống hệt ca sĩ Justin Beiber hiện cũng được bán trên mạng.