Tranh giải cuộc thi Top Girl để được gặp Kim Hyun Joong

Top Girl 2012 là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam sang Hàn Quốc gặp gỡ nam ca sĩ, diễn viên Kim Hyun Joong.

Hâm mộ thần tượng và muốn được gặp gỡ họ là niềm mơ ước của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Để tạo điều kiện cho các bạn được gặp gỡ ca sĩ, diễn viên Kim Hyun Joong, một nhãn hàng mỹ phẩm đã tổ chức cuộc thi Top Girl 2012 nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho thương hiệu này sang Hàn Quốc gặp gỡ và giao lưu với Kim Hyun Joong.

Vừa qua, tại khách sạn Sheraton (TP. HCM), đã diễn ra gala chung kết Top Girl 2012 với bộ ba BGK: Thạc Cutie, Trúc Diễm, Phạm Hoài Nam. Chương trình còn có sự tham gia của các gương mặt tên tuổi như ca sĩ Khởi My, Kelbin, Mie, ca sĩ Minh Tuấn, Don Nguyễn, Nam Cường…

Cuối cùng, danh hiệu Top Girl 2012 thuộc về thí sinh Vũ Ngọc Hoàng Oanh. Cô xúc động gần như phát khóc vì không nghĩ mình sẽ giành được vinh dự to lớn này. Hoàng Oanh chính thức trở thành đại diện cho vẻ đẹp Việt Nam sánh vai với Top Girl 8 nước bạn tại đất nước Hàn Quốc. Cô đã vượt qua hơn 3.500 thí sinh để xuất sắc giành được danh hiệu Top Girl 2012.

Hữu Hoan
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...