Trào lưu đứng như tượng ma-nơ-canh xuất hiện tại trường quay “Thử thách cùng bước nhảy”

Thử thách cùng bước nhảy đón chào sự trở lại của Trấn Thành bằng một màn biểu diễn hoành tráng kết hợp với màn đứng im như tượng của cả thí sinh, giám khảo lẫn khán giả tại trường quay

Buổi phát sóng thứ 6 của So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy sẽ lên sóng HTV7  lúc 21h thứ Bảy tuần này 17-12. Nếu như  ở 5 số trước, Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi đảm nhận vị trí dẫn chương trình thì kể từ đêm thứ 6, Trấn Thành quay lại với vị trí quen thuộc của anh trong 4 mùa qua.

Trấn Thành đã trở lại với vai trò quen thuộc ở Thử thách cùng bước nhảy

Trấn Thành đã trở lại với vai trò quen thuộc ở Thử thách cùng bước nhảy

Để đón chào sự trở lại của Trấn Thành, các thí sinh top 14 mở màn với bài nhảy trên nền ca khúc Thật bất ngờ (Trúc Nhân). Đây là một tiết mục broadway mang nội dung về thực trạng đầy scandal của showbiz do biên đạo Tân Nguyễn soạn. Trong bày nhảy, có đoạn top 14 “đứng hình“ trên sân khấu. Đây là trào lưu đang khiến cả thế giới phát cuồng nên được cả ban giám khảo gồm Khánh Thi, John Huy Trần, Hoàng Thùy Linh cũng như hàng trăm khán giả tại trường quay hưởng ứng theo rất nhiệt tình.

Bộ ba giám khảo Hoàng Thùy Linh, Khánh Thi và John Huy với những tạo dáng ma-nơ-canh đặc biệt

Bộ ba giám khảo Hoàng Thùy Linh, Khánh Thi và John Huy với những tạo dáng ma-nơ-canh đặc biệt

Đúng lúc này, Trấn Thành xuất hiện trong sự hò reo phấn khích của người hâm mộ. Nam MC nhảy nhót đúng như phong cách thường thấy khi trở về mái nhà chung mà anh đã rời xa 5 tuần qua.

Trấn Thành xuất hiện trở lại đầy hoành tráng

Trấn Thành xuất hiện trở lại Thử thách cùng bước nhảy đầy hoành tráng

Trở lại cùng chương trình Thử thách cùng bước nhảy, Trấn Thành cho biết anh gắn bó cùng chương trình vì nó đme đến những cảm xúc mà tiền cũng không mua được khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

Đêm thi thứ 6 là cuộc tranh tài của 14 thí sinh. Tâm trạng các vũ công đều căng thẳng vì cuối chương trình, sẽ có 4 cái tên phải chia tay cuộc đua đến danh hiệu “Vũ công được yêu thích nhất“ chứ không phải 2 như 5 tuần trước. Danh tính của 10 thí sinh sẽ được lộ diện ở show thứ 6, phát sóng lúc 21h thứ  Bảy ngày 17/12 trên HTV7. Kết quả hứa hẹn có nhiều sự bất ngờ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...