Trí Quang bỏ rơi Quốc Cường, tình tứ với Kim Tuyến

Cặp diễn viên mặc trang phục khỏe khoắn, cùng nắm tay nhau tới dự lễ khởi quay phim truyền hình mới mang tên Mật mã hoa hồng vàng.

Sau phim Con dâu, Kim Tuyến – Trí Quang tiếp tục tái hợp trong dự án phim truyền hình mới mang tên Mật mã hoa hồng vàng. Phim thuộc đề tài hành động – trinh thám và tình cảm, xoay quanh cuộc đời đầy biến động của cô gái tên Lim (Kim Tuyến thủ vai). Lim là một cô gái xinh đẹp nhưng đa nhân cách và đầy bí ẩn. Cô bị hãm hiếp, thất lạc cha mẹ, em trai từ nhỏ, lưu lạc qua Campuchia, được một gia đình bốc thuốc, dạy võ cổ truyền cưu mang, nuôi dưỡng.  Lớn lên, do những ám ảnh trong quá khứ (bị hãm hiếp, chứng kiến mẹ chết ngay trước mắt, thất lạc em trai và bố), Lim trở thành một tội phạm đa nhân cách nguy hiểm: lúc lạnh lùng, lúc ngọt ngào, quyến rũ…khó lường.

Trí Quang tình tứ nắm tay Kim Tuyến.

Trí Quang tình tứ nắm tay Kim Tuyến.

Vai Lim là một thử thách mới khiến Kim Tuyến hào hứng sau một thời gian dài hóa thân vào dạng vai nhu mì, hiền lành và bất hạnh. “Đây là nhân vật giỏi võ, biết châm cứu, bốc thuốc cứu người nhưng nội tâm cực kỳ khó đoán, ra tay nhanh gọn, dứt khoát tuy nhiên khi yêu lại luôn hết mình và ngu ngơ.. Hóa thân vào vai một cô gái đa nhân cách, có bề dày quá khứ đầy ám ảnh, không hề dễ dàng đối với tôi. Tuy nhiên tôi thích thử thách bản thân và tin mình có thể làm tốt với nhân vật”, Kim Tuyến cho biết.

Cả 2 có những cử chỉ thân mật với nhau.

Cả 2 có những cử chỉ thân mật với nhau.

Đóng cặp với Kim Tuyến là Trí Quang – vai cảnh sát An Khánh. An Khánh – ngoài ngoại hình điển trai, tấm lòng nhân hậu, còn sở hữu cả kinh nghiệm và tình yêu vô bờ bến đối với cô gái mà anh phải đối mặt trên mặt trận phòng chống tội phạm. Trong quá trình tìm hiểu, truy đuổi, An Khánh đã tìm ra bí mật cuộc đời Lim, cảm hóa, giúp cô tìm lại được con người thật của mình. Tình yêu của họ trải qua nhiều gập ghềnh do cả hai ở hai chiến tuyến…

Trí Quang rủ bạn thân Quốc Cường tham gia buổi ra mắt phim.

Trí Quang rủ bạn thân Quốc Cường tham gia buổi ra mắt phim…

Trí Quang rủ bạn diễn Quốc Cường cùng tới dự lễ ra mắt. Tuy  nhiên, khi nhìn thấy Kim Tuyến, nam diễn viên đã  “bỏ rơi” đồng nghiệp để quan tâm, chăm sóc cho cô gái mà anh sẽ đóng cặp trong phim. Cả hai không ngại thể hiện những hành động tình tứ ngay trên đường phố. Với Trí Quang, đã lâu anh mới trở lại với phim truyền hình, được đóng cặp cùng Kim Tuyến, nam diễn viên thấy vô cùng hào hứng và hạnh phúc.

Nhưng khi vừa nhìn thấy Kim Tuyến thì anh đã bỏ rơi bạn thân.

…Nhưng khi vừa nhìn thấy Kim Tuyến thì anh đã bỏ rơi bạn thân.

Cả hai cũng vô tư diễn cảnh “tình tay ba” khi chạm mặt diễn viên Quốc Cường. Trong phim, Quốc Cường vào vai một giang hồ nghĩa khí, là ân nhân cuối cùng của cha Lim (Kim Tuyến) trước khi nhắm mắt vì bị truy sát.

THÁI ĐĂNG BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...