Trích đoạn kịch: Những bí ẩn ghê rợn trong Lâu đài ngọn nến

Lâu đài ngọn nến là vở kịch mới thuộc thể loại tâm lý xã hội – hài – kinh dị của sân khấu Tâm Ngọc. Vở kịch không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí của khán giả mà còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa nhằm thức tỉnh lối sống bốc đồng, sốc nổi của giới trẻ.

Lâu đài ngọn nến là kịch bản đầu tiên nằm trong seri kịch được lấy cảm hứng từ những triết lý Phật giáo cơ bản như tham, sân, si, hận, ái, ố, dục… của sân khấu kịch Tâm Ngọc. Vở kịch khai thác yếu tố “sân” (sự tức giận, nóng nảy) qua sự thể hiện của những nhân vật trẻ tuổi, bốc đồng, sốc nổi.

Một nhóm bạn trẻ đi dã ngoại qua đêm trong một khu rừng gặp trời mưa nên đã phải tá túc tại một ngôi nhà cũ kỹ, đổ nát. Tại đây, họ gặp một ông lão ngồi xe lăn có ngoại hình rất đáng sợ và nhiều hành vi bí ẩn. Những hiện tượng ma quái liên tiếp xuất hiện. Từng thành viên trong số họ lần lượt biến mất hoặc bị sát hại ngay chính trong ngôi nhà này. Những bí mật dần được vén màn bởi những thành viên còn lại của nhóm.

Lâu đài ngọn nến có sự tham gia của các diễn viên trẻ như Thái Trân, Lê Thanh, Ánh Vân, Thiên Phú, Huỳnh Phương, Ngọc Hiền, Nhật Minh, Đình Can, Trịnh Tài, Hồng Tâm…

Thế Giới Văn Hóa online xin mời các bạn khán giả xem trước vở kịch Lâu đài ngọn nến qua một trích đoạn ngắn sau đây!

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...