Triển lãm ảnh du lịch Busan – Ulsan – Jeju (Hàn Quốc)

     Hành trình Amazing Photo Tour bắt đầu từ ngày 17 đến 23–6–2013 do tạp chí Travellive và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) phối hợp tổ chức.      Trong 7 ngày, đoàn đã thăm thú nhiều địa danh nổi tiếng trên đất Hàn từ bãi biển Haeundae, cuộc sống về […]

     Hành trình Amazing Photo Tour bắt đầu từ ngày 17 đến 23–6–2013 do tạp chí Travellive và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) phối hợp tổ chức.

     Trong 7 ngày, đoàn đã thăm thú nhiều địa danh nổi tiếng trên đất Hàn từ bãi biển Haeundae, cuộc sống về đêm nhộn nhịp, các khu phố sầm uất với những trung tâm mua sắm cao cấp, trung tâm chiếu phim hiện đại và khổng lồ tại Busan cho tới Ul san – thành phố công nghiệp nhưng không kém phần xanh tươi với nhiều công trình, bảo tàng lưu giữ di sản văn hóa Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đoàn còn có dịp lưu lại Jeju, hòn đảo nổi tiếng xinh đẹp và lãng mạn với vẻ tráng lệ của núi lửa Seongsan Ilchulbong, một di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận.

     Những ấn tượng về văn hóa, con người và ẩm thực Hàn Quốc cũng là những trải nghiệm tuyệt vời đối với tất cả các thành viên trong đoàn. Những trải nghiệm thú vị này sẽ được tái hiện và chia sẻ với du khách Việt thông qua các tác phẩm báo chí và nhiếp ảnh. Các tác phẩm này sẽ là cầu nối gắn kết, trao đổi văn hóa, du lịch giữa hai nước Hàn Quốc – Việt Nam, điều mong mỏi không chỉ của Amazing Photo Tour mà còn là ước vọng của Travellive và KTO khi tổ chức chương trình.

Thông tin cho bạn:
      Những ai yêu thích du lịch và mong muốn khám phá nền văn hóa phong phú, hấp dẫn của Hàn Quốc có thể tới tham quan Triển lãm ảnh du lịch Busan – Ulsan – Jeju. Triển lãm diễn ra từ ngày 19–7 đến ngày 3–8 tại khách sạn Sheraton Hanoi, K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội, và từ ngày 5 đến ngày 20–8–2013 tại Trung tâm Elite Fitness, tòa nhà Indochina Plaza Hanoi, 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mỹ Hạnh – Trần Tuấn – Nguyễn Đính

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...