Triển lãm cưới Phong cách sống mang đến lợi ích toàn diện cho các cặp đôi

     Triển lãm cưới Phong cách sống (Lifestyle Bridal Fair) là triển lãm cưới lần thứ 6 do khách sạn New World Sài Gòn tổ chức. Triển lãm năm nay chỉ diễn ra duy nhất trong một ngày 23–6–2013 nhưng đã thu hút được sự quan tâm và tham dự của đông đảo người dân […]

     Triển lãm cưới Phong cách sống (Lifestyle Bridal Fair) là triển lãm cưới lần thứ 6 do khách sạn New World Sài Gòn tổ chức. Triển lãm năm nay chỉ diễn ra duy nhất trong một ngày 23–6–2013 nhưng đã thu hút được sự quan tâm và tham dự của đông đảo người dân thành phố, đặc biệt là các cặp đôi đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân.

   

     Với chủ đề Phong cách sống triển lãm cưới năm nay của khách sạn New World Sài Gòn mong muốn mang đến cho các cặp tình nhân sắp làm đám cưới sự hỗ trợ thông tin toàn diện hơn. Đến với triển lãm, các cặp đôi được giới thiệu và tư vấn các sản phẩm, dịch vụ không chỉ dành riêng cho ngày cưới mà còn cho cả giai đoạn chuẩn bị, lên kế hoạch tổ chức lễ cưới và cuộc sống sau lễ cưới.

   

     Triển lãm cưới Phong cách sống có sự tham gia của hơn 20 thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cưới như BD Florist, Sài Gòn Hoa, Honey Bees, Thiệp cưới Ý tưởng… Trong đó, nổi bật là các thương hiệu thời trang cưới như Coeur de Valerie, Demi Duy, Shii… Đặc biệt vào đêm tiệc tối của triển lãm, khách tham dự còn có cơ hội thưởng thức phần trình diễn thời trang cưới với những thiết kế mới nhất của mùa cưới 2014 đến từ các thương hiệu này và thưởng thức những món ăn trứ danh trong thực đơn tiệc cưới cao cấp do khách sạn New World Sài Gòn phục vụ.

Linh Lê

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...