Mảnh sống kể câu chuyện không bao giờ cũ về Hà Nội

     Triển lãm Mảnh sống hiện đang diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp có sự tham gia của năm họa sĩ: Nguyễn Thế Linh, Trần Thu Hương, Tạ Lan Hạnh, Nguyễn Thị Mai Hoa và họa sĩ người Pháp Gérald Gorridge – người có bút danh là Ma xó Hà Nội. Ông cũng […]

     Triển lãm Mảnh sống hiện đang diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Pháp có sự tham gia của năm họa sĩ: Nguyễn Thế Linh, Trần Thu Hương, Tạ Lan Hạnh, Nguyễn Thị Mai Hoa và họa sĩ người Pháp Gérald Gorridge – người có bút danh là Ma xó Hà Nội. Ông cũng chính là người chịu trách nhiệm nghệ thuật của cuộc triển lãm này.

     Các tác phẩm sử dụng màu nước, bút sắt mực Tàu và vẽ trên máy tính, chủ yếu là tranh chân dung, truyện tranh và chân dung tự họa. Đặc biệt, hầu hết nhân vật trong các tác phẩm đều là những con người được lựa chọn từ kinh nghiệm sống của mỗi tác giả. Họ nhắc nhở chúng ta những nét văn hóa đặc trưng của Hà Nội dường như đã bị lãng quên theo thời gian.

     Triển lãm Mảnh Sống kéo dài đến hết ngày 4–12–2013, tại Trung tâm Văn hóa Pháp – số 24 Tràng Tiền, Hà Nội.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng – Nguyễn Đính

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...