Triển lãm “Thể hình và Giải trí – Leep Asia 2017″ lần đầu tiên tại Việt Nam thu hút nhiều sao Việt tham dự

Triển lãm “Thể hình và Giải trí – Leep Asia 2017” diễn ra trong 3 ngày 18,19 và 20/8/2017 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, do tập đoàn CMG.ASIA tổ chức nhân dịp kỹ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam.

“Leep Asia 2017” cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ và những phát minh sáng kiến liên quan đến ngành tăng cường chất lượng sống  gồm truyền thông, thể thao giải trí, trang phục thể thao, thiết bị luyện tập, sản phẩm dinh dưỡng và dịch vụ y khoa. Triển lãm quy tụ những nhãn hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp này, dự kiến thu hút khoảng trên 15.000 người tham dự.

Triển lãm “Thể hình và Giải trí - Leep Asia 2017" lần đầu tiên tại Việt Nam thu hút nhiều sao Việt tham dự

Đặc biệt là đêm 20/8, sự kiện CMG Fitness & Entertainment Awards sẽ diễn ra với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng mà theo như bên nhà sản xuất tiết lộ sẽ có là: Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Quang Vinh, Phạm Hương, Tùng Leo, Mâu Thanh Thuỷ… Và những vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Triển lãm “Thể hình và Giải trí - Leep Asia 2017" lần đầu tiên tại Việt Nam thu hút nhiều sao Việt tham dự

Trước đó, ngày 18/8 sẽ có một số hoạt động nổi bật diễn ra: Celebrity Yoga buổi huấn luyện Yoga của các nhân vật nổi tiếng, LEEP Talks hội thảo chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu của ngành tăng cường chất lượng sống như Chủ tịch CMG.ASIA Randy Dobson, CEO VNG Lê Hồng Minh, GĐ Chiến lược về Digital và Social của Red2digital Oliver Woods… Và Fight Night, cuộc thi đấu giữa các võ sĩ Muay Thai quốc tế – trong đó có 4 võ sĩ hàng đầu của 4 quốc gia châu Á.

Triển lãm “Thể hình và Giải trí - Leep Asia 2017" lần đầu tiên tại Việt Nam thu hút nhiều sao Việt tham dự

Khán giả sẽ được mãn nhãn với các trận đấu giao lưu từ những vận động viên Muay hàng đầu thế giới

Trong ngày 19/8 là Muscle Contest, Cuộc thi Thể hình & Người mẫu Thể hình Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, với sự tham dự của ông Tamer El Guindy, Chủ tịch Muscle Contest quốc tế – người từng hai lần làm giám khảo của Liên đoàn Quốc tế về Thể dục và Thể hình (IFBB).

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...