Hơn 60 tác phẩm tại triển lãm tranh Vào hạ

     Câu lạc bộ Mỹ Thuật – Nhà Văn hóa Thanh Niên TP. HCM được thành lập vào năm 1992 nhằm gắn kết tất cả những bạn trẻ yêu thích mỹ thuật, đam mê sáng tạo cái đẹp. Xuất phát từ khởi điểm là một lớp học vẽ mỹ thuật tại Nhà Văn hóa Thanh […]

     Câu lạc bộ Mỹ Thuật – Nhà Văn hóa Thanh Niên TP. HCM được thành lập vào năm 1992 nhằm gắn kết tất cả những bạn trẻ yêu thích mỹ thuật, đam mê sáng tạo cái đẹp. Xuất phát từ khởi điểm là một lớp học vẽ mỹ thuật tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, trải qua một thời gian dài hoạt động, trình độ chuyên môn và lực lượng hội viên ngày càng phát triển.

     Bên cạnh hoạt động Phố Ông Đồ vốn đã rất quen thuộc với người dân thành phố mỗi dịp Tết Nguyên Đán, triển lãm mỹ thuật là một hoạt động thường niên nổi bật của Câu lạc bộ Mỹ Thuật.

     Năm nay với chủ đề Vào hạ, câu lạc bộ đã giới thiệu đến công chúng yêu hội họa 60 tác phẩm mỹ thuật lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chân dung con người gắn liền với thời khắc “vào hạ”. Các tác phẩm tham gia triển lãm do các họa sĩ tên tuổi như họa sĩ Như Không, Lê Hải Triều, Võ Anh Vũ và các bạn hội viên trong câu lạc bộ thực hiện.

     Triển lãm tranh Vào hạ diễn ra từ ngày 22–6 đến hết ngày 30–6–2013, tại Phòng triển lãm Nhà Văn hóa Thanh Niên TP. HCM. Vào cửa tự do.

Linh Lê
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...