Triển lãm tưởng nhớ Whitney Houston qua kỷ vật

Người hâm mộ Whitney Houston vừa có dịp chiêm ngưỡng những kỷ vật gắn liền với tên tuổi của nữ diva tại một triển lãm ở Bảo tàng Grammy, Los Angles, Mỹ.

Trong số nhiều vật dụng được trưng bày tại Triển lãm này, đáng chú ý là chiếc áo dạ hội màu trắng đính cườm Whitney Houston mặc khi nhận lên nhận 3 giải Grammy năm 1994. Ngoài ra, những bộ cánh quyến rũ và sang trọng mà nữ ca sĩ đã mặc ở các chuyến lưu diễn, trong ảnh áp-phích các buổi hòa nhạc…của mình cũng được giới thiệu đến người xem. Mọi kỷ vật đều gợi nhớ đến những quãng thời gian Whitney Houston biểu diễn và cống hiến những ca khúc bất hủ cho khán giả trên khắp thế giới.

Gia đình của Whitney Houston đã lên phát biểu bày tỏ sự cảm kích khi Bảo tàng Grammy đã triển lãm tôn vinh các kỷ vật của người em, người chị bạc mệnh của họ. Đồng thời khẳng định, dù nữ ca sĩ đã ra đi nhưng tất cả đều luôn nhớ đến sự nghiệp huy hoàng của người phụ nữ xinh đẹp và tài năng.

Whitney Houston đột ngột qua đời vào đầu tháng Hai năm nay để lại sự tiếc nuối lớn lao cho gia đình và người hâm mộ. Trong suốt 30 năm ca hát của mình, Whitney Houston giành được sáu giải Grammy, 30 giải thưởng Billboard cùng 22 giải thưởng Âm nhạc Mỹ, trở thành nữ ca sĩ được ngưỡng mộ và có sức ảnh hưởng lớn.

Triển lãm những kỷ vật của Whitney Houston sẽ được trưng bày đến hết tháng 2 năm sau.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...