Triết lý tình yêu của Lý Băng Băng

Tiểu thư họ Lý sẽ làm gì nếu gặp chuyện không như ý muốn? Cô nói: “Khi buồn, tôi không viết hết ra giấy. Tuy nhiên, tôi sẽ chia sẻ trên blog những khuyết điểm của bản thân. Sao phải sợ điều đó ảnh hưởng đến danh tiếng? Như thế mới khắc họa chính con người thật của mình”.

 

lbb_florence_001a_Fotor

Lý Băng Băng sống thẳng thắn, khẳng khái như vậy do từ nhỏ đã được răn dạy nghiêm khắc trong gia đình. Đóng phim một thời gian dài, Băng Băng dần quen với bệnh mất ngủ, làm bạn với bóng đêm: “Mỗi khi đêm xuống, không gian tĩnh mịch, đó là lúc mọi tư duy đều trở nên sâu sắc. Nó cũng là thời điểm tôi bắt đầu nghĩ lại: mình đã làm được gì ngày hôm nay hoặc trong thời gian này”.

Chia sẻ về tình yêu và hạnh phúc, Lý Băng Băng triết lý: “Con người khi mới sinh ra là lúc đơn giản nhất. Khi trưởng thành, giản đơn cũng lại là một khái niệm của hạnh phúc. Vì vậy, tôi luôn dùng cách đơn giản nhất để suy nghĩ mọi vấn đề. Tôi cho rằng những cố gắng mà mình đã bỏ ra có lẽ sẽ được đền đáp xứng đáng. Ở đây, tôi dùng chữ “có lẽ” nghĩa là không thật sự chắc chắn. Có thể do đôi lúc tôi chưa làm hết mình”.

tumblr_niz4zw9vyD1snerhxo4_1280_Fotor

Lý Băng Băng chưa tìm được bờ vai vững chãi của người đàn ông để tựa đầu nhưng với cô, tình yêu thật kỳ diệu: “Nó có sức hấp dẫn với tất cả mọi người. Khi yêu, người ta nhìn mọi việc ở khía cạnh thật đẹp và hoàn hảo”.  Tên tuổi của người đẹp họ Lý đang tỏa sáng trên nền điện ảnh quốc tế. Thế nhưng, cô vẫn một mực khẳng định mình là mẫu phụ nữ thuần Á Đông. “Tôi nghĩ sức mạnh của một phụ nữ không phải từ danh tiếng hay tiền bạc, mà là từ nguyện vọng to lớn của nội tâm. Chính nó đem lại cho bạn nguồn năng lượng và dũng khí dồi dào”.

Theo Harper’s Bazaar Vietnam

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...