Triệu Lệ Dĩnh tức giận nhờ luật sư can thiệp vì bị tố mắc bệnh ngôi sao khi đóng Sở Kiều Truyện

Ngôi sao Triệu Lễ Dĩnh cảm thấy bị xúc phạm khi nhiều tài khoản mạng xã hội mắng cô mắc bệnh ngôi sao, không chuyên nghiệp.

 

Gần đây, một số tài khoản Weibo, diễn đàn đăng tin Triệu Lệ Dĩnh được 32 người đóng thế trong Sở Kiều truyện – phim truyền hình tạo được sức hút năm 2017. Các bài viết này cho rằng người đẹp được đóng thế những cảnh từ đơn giản tới khó khăn như quỳ, nằm dưới đất, cởi bỏ xiêm y, đu dây cáp…

Thông tin này lan truyền trên mạng khiến Lệ Dĩnh nhận nhiều chỉ trích về thái độ nghề nghiệp.

Triệu Lệ Dĩnh bị tố nhờ hơn 32 người đóng thế vai Sở Kiều.

Khán giả chỉ ra cô gái (ảnh trên) đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng công ty quản lý của diễn viên cho rằng có người ghép ảnh để vu khống Triệu Lệ Dĩnh.

Hôm 2/1, công ty quản lý của Triệu Lệ Dĩnh ra thông cáo cho biết có khán giả ghép ảnh để vu khống cô mượn người đóng thế. Công ty quản lý cho rằng việc tung tin trên gây tổn hại danh dự của diễn viên. Phía công ty đang thu thập chứng cứ, nhờ luật sư giải quyết vụ việc theo pháp luật.

Triệu Lệ Dĩnh ở hậu trường phim “Sở Kiều truyện”

“Tôn trọng đối tác, tôn trọng tác phẩm là nguyên tắc làm việc của chúng tôi. Chúng tôi quyết không làm ngơ trước mọi hành vi bôi nhọ nào”, công ty quản lý viết.

Sở Kiều truyện làm mưa làm gió tại Trung Quốc và một số nước châu Á năm 2017. Ở Việt Nam, từ khóa “Sở Kiều truyện” được tìm kiếm nhiều thứ hai trên Google.

Triệu Lệ Dĩnh được chọn đóng vai chính trong bom tấn Tây du ký: Nữ Nhi Quốc, ra mắt vào dịp Tết Âm lịch 2018.

Triệu Lệ Dĩnh được chọn đóng vai chính trong bom tấn “Tây du ký: Nữ Nhi Quốc”, ra mắt vào dịp Tết Âm lịch 2018.

Sở Kiều truyện góp phần đưa Triệu Lệ Dĩnh thành ngôi sao đắt giá hàng đầu showbiz Hoa ngữ. Forbes (ấn bản Trung Quốc) xếp cô đứng thứ tư danh sách sao nổi bật năm 2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...