Triệu Thy Ân ra mắt album Nếm trái cấm

Triệu Thy Ân là giọng ca không còn xa lạ với các phòng trà tại TP. HCM. Mới đây, tại phòng trà Sài Gòn M&tôi, cô đã ra mắt album đầu tay đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình. Album mang tên Nếm trái cấm, gồm 7 ca khúc là sáng tác […]

Triệu Thy Ân là giọng ca không còn xa lạ với các phòng trà tại TP. HCM. Mới đây, tại phòng trà Sài Gòn M&tôi, cô đã ra mắt album đầu tay đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình. Album mang tên Nếm trái cấm, gồm 7 ca khúc là sáng tác của các nhạc sĩ Trương Lê Sơn, Vĩnh Tâm, Lương Bằng Quang, Quang Mẫn, Hà Thái Hoàng.

Ngoài việc sáng tác nhạc cho cô, Lương Bằng Quang còn giữ vai trò là nhà sản xuất, hòa âm, phối khí cho album.

Những ca khúc trong album mang giai điệu trữ tình, phù hợp với chất giọng trầm ấm hiếm có của Triệu Thy Ân. Bên cạnh đó còn có ca khúc nhạc dance khá sôi động Love is Melody của nhạc sĩ Lương Bằng QuangNgoài CD với 7 ca khúc, album còn tặng kèm một DVD gồm 4 MV là: Nếm trái cấm, Chờ, Mãi không thuộc về nhauLove is Melody.

Trong buổi ra mắt album, nhạc sĩ Trương Lê Sơn, người sáng tác ca khúc chủ đề đã chia sẻ: "Đây là trái cấm, ai nếm phải trái cấm sẽ chết. Album này chính là sự đột phá của mỗi người trước những giới hạn tưởng như không thể suy chuyển...".

Buổi họp báo còn có sự tham gia của các khách mời như top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt Phan Thị Mơ, nhạc sĩ – ca sĩ Phạm Nhật Huy, Phùng Nhật Huy... là những người bạn thân thiết của Triệu Thy Ân.

Hữu Hoan
Quay phim: Trung Hải – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...