Trịnh Kim Chi diệu dàng nữ tính ‘ăn mừng’ Rặng Trâm Bầu thắng lớn

Nữ diễn viên tâm huyết với ngành kịch Việt Nam đã có một chiến thắng thuyết phục với vở diễn Rặng Trâm Bầu tại Liên hoan kịch nói toàn quốc.

Diện đầm đơn giản nhưng Trịnh Kim Chi vẫn xinh đẹp và tỏa sáng trong đêm tiệc với nhan sắc không tuổi

Ngoài bằng khen dành cho vở diễn Rặng Trâm Bầu, Trịnh Kim Chi còn nhận Huy chương Vàng cho chính mình, đồng thời, sân khấu của Á hậu Việt Nam 1994 còn nhận thêm 3 giải bạc về diễn xuất, giải thưởng dành cho các diễn viên Mỹ Dung, Thành Vinh và Duyên Mỹ; 1 giải triển vọng dành cho diễn viên nhí – bé Huyền Mỹ.

Những bằng khen và chứng nhận được Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam trao tặng dành cho vở diễn Rặng Trâm Bầu

Trịnh Kim Chi cho biết, dù mới thành lập được hơn 2 năm nhưng dưới sự lèo lái của mình, sân khấu kịch Trịnh Kim Chi luôn đề cập đến những vấn đề “hot”, phản ánh thực trạng xã hội hiện nay. Các vở diễn nổi bật phải kể đến như: Game ơi là show, Hoa hậu ao làng, Phim trường đại chiến, Chuyến đi tử thần, Hồn nữ mơ hoang, Cung Tâm Kế, Một nửa đàn bà

Giám đốc Sở Văn hóa Quận 6 cùng nghệ sĩ Hữu Tiến lên sân khấu trao bằng khen cho diễn viên tham gia vở diễn đoạt giải thưởng

Diễn viên nhí Huyền Mỹ khoe bằng khen

Lần đầu tiên tham gia Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2018, vở Rặng Trâm Bầu đã nhận được nhiều sự quan tâm của cả khán giả và giới chuyên môn. Dự kiến, vào lúc 19h30 ngày 06/5, vở Rặng Trâm Bầu sẽ được công diễn một suất đặc biệt đáp ứng mong muốn của khán giả.

Trịnh Kim Chi và ông xã Võ Trấn Phương bên hai cô con gái đáng yêu

Cindy Thái Tài cũng là một trong những diễn viên tham gia nhiều vở diễn tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi

Diễn viên Thành Vinh, Lê Khâm, Minh Tiến, Thành Nhân và lão tướng Tấn Thi

Ông bầu Cường Nguyễn (đứng giữa, chủ nhà hàng Hải Đăng), diễn viên Chánh Thuận (áo hoa đen, ngồi)

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...