Trịnh Kim Chi mở sân khấu kịch ủng hộ thế hệ diễn viên trẻ

     Hơn 10 năm bén duyên với nghệ thuật trong vai trò diễn viên, Trịnh Kim Chi đã có nhiều cống hiến cho nền điện ảnh, sân khấu Việt Nam, đặc biệt là sân khấu kịch nói. Không chỉ vậy, chị còn cùng với những diễn viên kỳ cựu, có nhiều năm kinh nghiệm […]

     Hơn 10 năm bén duyên với nghệ thuật trong vai trò diễn viên, Trịnh Kim Chi đã có nhiều cống hiến cho nền điện ảnh, sân khấu Việt Nam, đặc biệt là sân khấu kịch nói. Không chỉ vậy, chị còn cùng với những diễn viên kỳ cựu, có nhiều năm kinh nghiệm góp phần đào tạo nên nhiều diễn viên kịch nói trẻ tài năng tại Sân khấu Kịch Hồng Vân, nơi Trịnh Kim Chi cộng tác tham gia các vở diễn.

     Nhìn thấy hiện trạng các diễn viên trẻ sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo nghệ thuật không có nhiều điều kiện để thể hiện niềm đam mê và tình yêu với nghề cùng với những gì mình đã được học, Trịnh Kim Chi đã ấp ủ mở ra một sân khấu kịch để các bạn có thêm một địa điểm biểu diễn. Hơn 3 tháng chuẩn bị, Sân khấu Kịch Café KC tại địa chỉ 18B Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, của Trịnh Kim Chi đã chính thức ra mắt vào ngày 13–12.

    Tại quán cà phê này, các tối trong tuần sẽ diễn ra đêm nhạc acoustic, các tối cuối tuần sẽ là những buổi biểu diễn các vở kịch, tiểu phẩm kịch hài, kinh dị được xây dựng với kịch bản mới lạ và âm thanh, ánh sáng được đầu tư kỹ lưỡng. Tất cả những vở diễn hay đêm nhạc tại đây đều do một tay Trịnh Kim Chi lên ý tưởng xây dựng và theo sát từng bước hoạt động của các học trò mình.

     Xác định đây là nơi dành cho các diễn viên trẻ phát huy khả năng của mình cũng như đưa khán giả trẻ, nhất là các bạn sinh viên, tiếp cận nhiều hơn với nghệ thuật, có không gian thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, nên giá nước uống và phụ thu của quán rất thấp. Chỉ với 50.000 đồng, khán giả có thể vừa nhâm nhi một ly nước trong thực đơn của quán, vừa thưởng thức một đêm nghệ thuật trọn vẹn.

     Đến tham dự buổi khai trương Sân khấu Kịch Café KC của Trịnh Kim Chi có đông đảo các bạn bè, đồng nghiệp của chị như diễn viên Kim Thư, Xuân Trang, Hoàng Thy, Bá Thắng, Kha Ly, Thanh Duy…

Thành Phạm

Quay phim: Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...