Trịnh Kim Chi thử tài làm đạo diễn với vở Xin anh hãy ngủ với vợ em

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò một diễn viên, Trịnh Kim Chi lần đầu thử sức với vai trò đạo diễn trong một vở kịch mới, Xin anh hãy ngủ với vợ em.

Vốn là một diễn viên nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phim truyền hình và sân khấu, Trịnh Kim Chi được khán giả yêu mến không chỉ bởi “người đẹp không tuổi” mà còn vì nét diễn xuất tự nhiên và cuốn hút.

     
Có hơn 10 năm kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu nhưng đây là lần đầu tiên Trịnh Kim Chi thử sức với vai trò đạo diễn trong một vở kịch mới mang tên Xin anh hãy ngủ với vợ em. Chia sẻ về vai trò mới này, Trịnh Kim Chi cho biết, dù có chút hồi hộp và lo lắng nhưng do đã chuẩn bị chu đáo và nhận được sự giúp đỡ của NSND Hồng Vân cùng những đồng nghiệp tại Sân khấu Kịch Phú Nhuận, đến nay mọi việc vẫn diễn ra khá suôn sẻ.

Theo dự kiến ban đầu, vở kịch có tên là Xin anh hãy ngủ với vợ em nhưng Trịnh Kim Chi cùng ê-kíp đang bàn bạc để tìm ra một cái tên mới phù hợp hơn. Vở kịch lần này sẽ có sự tham gia của các diễn viên: NSND Hồng Vân, Thanh Thúy, Đức Thịnh, Kim Huyền, Thanh Duy, Hữu Nghĩa, Duy Anh…

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...