Trịnh Nam Sơn chia sẻ với bạn đọc TGVH về live show Quên đi tình yêu cũ

Tiếp nối thành công chuỗi Sol vàng năm 2014 được khán giả nồng nhiệt hưởng ứng. Trung tâm truyền hình Việt Nam VTV9 sẽ tiếp tục đưa đến khán giả những giai điệu vượt thời gian cùng nhân vật chính: ca sĩ, nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn với chủ đề là ca khúc đã giúp cho hàng triệu người nghe nhạc nhớ đến anh Quên đi tình yêu cũ

Bên cây kèn saxophone Trịnh Nam Sơn đã gửi đến khán giả ca khúc Dĩ vãng do chính anh sáng tác

Bên cây kèn saxophone Trịnh Nam Sơn đã gửi đến khán giả ca khúc Dĩ vãng do chính anh sáng tác

Vừa qua, nhân vật chính ca sĩ, nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn đã có buổi ra mắt giới truyền thông để trò chuyện trước khi live show chính thức bắt đầu. Trong buổi ra mắt, Trịnh Nam Sơn đã thể hiện ca khúc Dĩ vãng do chính anh sáng tác để tặng những người hâm mộ anh.

Ca sĩ, nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn chia sẻ với giới truyền thông về live show và người bạn gái Gián Tiên

Ca sĩ, nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn chia sẻ với giới truyền thông về live show và người bạn gái Giáng Tiên

Trịnh Nam Sơn cũng chia sẻ khá nhiều về sự phối hợp với nhạc sĩ Nguyễn Quang là đạo diễn âm nhạc của chương trình khi cả hai đều là những nhạc sĩ có khả năng hòa âm phối khí rất tốt. Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ thêm về cuộc tình giữa anh và Giáng Tiên, người đã cùng anh chia sẻ ngọt bùi suốt bao năm qua.

Live show Sol Vàng – Trịnh Nam Sơn  với chủ đề Quên đi tình yêu cũ sẽ có 3 ca sĩ khách mời là: danh ca Lệ Thu, ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên và Phạm Phương. Mỗi gương mặt khách mời sẽ góp một tiết mục thật đặc biệt, và với Trịnh Nam Sơn mỗi giọng hát đến với chương trình của anh là một sự trân trọng, cuộc hội ngộ trong âm nhạc hiếm có.

THÔNG TIN: Live show Sol Vàng chào năm 2015 sẽ được diễn ra vào 20h00 ngày 10-01-2015 tại Nhà hát Hoà Bình, truyền hình trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên VTV Huế, Đài PTTH Đà Nẵng, Đài PTTH Lâm Đồng và Đài PTTH Bình Phước.

Bài và video: ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...