Trịnh Nam Sơn sâu lắng cùng Về đây em

Sau thành công của các live show diễn vòng quanh các thành phố lớn trong nước và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn đã tiếp tục thực hiện một đêm nhạc với quy mô nhỏ hơn, gần gũi hơn với khán giả trong không […]

Sau thành công của các live show diễn vòng quanh các thành phố lớn trong nước và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, ca sĩ – nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn đã tiếp tục thực hiện một đêm nhạc với quy mô nhỏ hơn, gần gũi hơn với khán giả trong không khí ấm cúng của phòng trà.

Đêm nhạc Trịnh Nam Sơn với chủ đề Về đây em không quy tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng hay diva như trong các live show mà ông đã thực hiện trước đó. Với đêm nhạc này, Trịnh Nam Sơn là người dẫn dắt sân khấu xuyên suốt chương trình. Người nhạc sĩ tài hoa này đã trình diễn nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của ông như Dĩ vãng, Về đây em, Con đường màu xanh, Chiều Tây Hồ, Nuối tiếc, Rồi mai sẽ một ngày, Mây và dòng sông, Đời vẫn thế mà thôi, Gọi từng yêu thương, Nhớ… Giọng hát trữ tình của của Trịnh Nam Sơn đã níu chân khán giả đến tận khuya.

Bên cạnh phần trình diễn của ông, đêm nhạc chỉ có duy nhất hai khách mời trẻ được nhạc sĩ tin tưởng giao trách nhiệm truyền tải thông điệp của mình trong từng ca khúc là Thúy Huyền và Đức Quang (Giọng hát Việt).

Mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh của đêm nhạc do TGVH online ghi lại

Thành Phạm
Quay phim: Duy Ân

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...