Trịnh Thăng Bình đốt hình Tâm Tít trên sân khấu

Live show Tôi tỏa sáng tháng 9 với hai nhân vật chính là Trịnh Thăng Bình và JustaTee đã diễn với sự góp mặt của hơn 2.000 khán giả cuồng nhiệt.

Cả hai đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc; lúc thì nhẹ nhàng, sâu lắng với các bản pop, ballad, acoustic, bossa nova, khi thì sôi động, bùng nổ với R’n’B, rock, EDM (Electronic Dance Music), hay Reggae một dòng nhạc được phát triển đầu tiên tại Jamaica vào cuối thập niên 1960…

20142009_LiveshowTTSTrinhthangbinhJustaTee_02

Cả hai ca sĩ đã mở màn với ca khúc Sài Gòn đêm nay với sự hỗ trợ của Quân Rapsoul cùng với sự cuồng nhiệt của khán giả đã tạo ra một không khí sôi động và hào hứng cho chương trình.

20142009_LiveshowTTSTrinhthangbinhJustaTee_05

Chưa hết, Trịnh Thăng Bình còn gây ấn tượng tốt khi liên tục biến hóa với nhiều dòng nhạc khác nhau. Trong đó đặc biệt nhất là tiết mục Người ấy khi anh song ca cùng Tâm Tít và Từ nay về sau. Trong tiết mục này, anh đã mạo hiểm mang lửa lên sân khấu để đốt cháy tấm ảnh chụp chung cùng Tâm Tít đang được treo trên một cành cây khô. Ngọn lửa cháy khá lớn, lan sang cành cây nhưng lại rất khó di chuyển để dập tắt nên các fan của Trịnh Thăng Bình tối qua đã bị một phen thót tim.

20142009_LiveshowTTSTrinhthangbinhJustaTee_03

Bên cạnh Trịnh Thăng Bình nhẹ nhàng với những dòng nhạc ballad, acoustic, bossa nova thì JustaTee luôn mang đến những ca khúc được phối hoàn toàn khác lạ như Tell me why, Bâng khuâng, Người nào đó, Crying over you, Forever alone, Xin anh đừng… Đặc biệt hơn, trong live show đầu tiên của mình JustaTee đã mang đến 8 khách mời, đây cũng là chương trình có khách mời đông nhất từ trước đến nay.

Đầu tiên là BigDaddy. Anh đã bay từ Hà Nội vào TP. HCM để cùng với JustaTee và Soobin trình diễn ca khúc Crying over you. Kế đến là Touliver nhà sản xuất nhạc tài năng cũng từ Hà Nội vào TP. HCM chỉ để đệm piano cho JustaTee trong ca khúc Bâng khuâng ca khúc do chính JustaTee và Touliver đồng sáng tác.

20142009_LiveshowTTSTrinhthangbinhJustaTee_06

Cô em gái của Phương Linh là Phương Ly cũng đã hòa giọng cùng với JustaTee ca khúc Người nào đó.

20142009_LiveshowTTSTrinhthangbinhJustaTee_08

Sau đó là Hòa Minzy quán quân Học viên ngôi sao 2014 tiếp tục cùng JustaTee đưa khán giả đến với dòng nhạc underground qua ca khúc Xin anh đừng.

20142009_LiveshowTTSTrinhthangbinhJustaTee_07

Sau khi xuất hiện để khuấy động sân khấu cùng JustaTee trong ca khúc Forever Alone, Chi Pu và Gil Lê đã ngẫu hứng kéo Phở Đặc Biệt và BigDaddy lên sân khấu để chúc cho live show của JustaTee thành công.

Có thể nói, sau live show Tôi tỏa sáng, JustaTee đã mang dòng nhạc underground của mình đến gần hơn với khán giả phía Nam và đây cũng là khởi đầu quá tốt đẹp cho kế hoạch Nam tiến của JustaTee vào TP. HCM.

Bên cạnh đó theo dự kiến ban đầu, Miu Lê sẽ cùng Trịnh Thăng Bình có một tiết mục nhảy hiện đại. Tuy nhiên, vì bận chạy show, cô đã không góp mặt trong live show Tôi tỏa sáng cùng Trịnh Thăng Bình.

Chương trình Tôi Tỏa Sáng do Công ty Truyền thông Khang phối hợp cùng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM thực hiện sẽ tiếp tục đến với khán giả vào ngày 18-10-2014.

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...