Trịnh Thăng Bình thẳng thừng tuyên bố “Trấn Thành 3D mà cũng lấy vợ”

Trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, khi Trấn Thành bắt bẻ việc gay làm sao lấy vợ sinh con thì Trịnh Thăng Bình thản nhiên đáp: “Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợ được mà”

Tuần này, Ơn giời, cậu đây rồi tập 9 sẽ là cuộc chạm trán giữa 4 nghệ sĩ Trịnh Thăng Bình, Yến Trang, Nhật Kim Anh và “ông xã” Kha Ly – diễn viên Thanh Duy. Đặc biệt, số này còn là số chào năm mới 2017  của Ơn giời, cậu đây rồi. Không chỉ có diễn xuất, Ơn giời, cậu đây rồi tập 9 còn là một sân khấu muôn màu sắc của thời trang, của những cú “lật đòn” không ngờ giữa người chơi và trưởng phòng.

Xuân Bắc khoái chí khi được đứng giữa hai cô gái xinh đẹp

Xuân Bắc khoái chí khi được đứng giữa hai cô gái xinh đẹp

Mới vừa xuất hiện, hai khách mời nữ Nhật Kim Anh và Yến Trang đã phối hợp với nhau để “tấn công” MC Xuân Bắc. Nhật Kim Anh gọi nam MC là cây xúc xích vì Xuân Bắc nói rất thích được phụ nữ kẹp 2 bên. Không những thế, Nhật Kim Anh còn gọi Xuân Bắc là “vua của các loài chim” vì nam MC rất thích chơi chim và mặc một chiếc áo họa tiết rất nhiều chim trên đó.

Chiếc áo họa tiết chim của Xuân Bắc bị Yến Trang và Nhật Kim Anh thay nhau "dìm hàng"

Chiếc áo họa tiết chim của Xuân Bắc bị Yến Trang và Nhật Kim Anh thay nhau “dìm hàng”

Nhưng không chỉ có 2 khách mời nữ, 2 khách mời nam là Trịnh Thăng Bình và diễn viên Thanh Duy cũng chứng tỏ độ chịu chơi khi đối đáp chan chát với MC Xuân Bắc.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ về lý do tham gia Ơn giời, cậu đây rồi

Trịnh Thăng Bình chia sẻ về lý do tham gia Ơn giời, cậu đây rồi

Được Xuân Bắc phỏng vấn, Trịnh Thăng Bình tự tin: “Đến giờ mọi người mới phát hiện em duyên và đẹp trai nên mới mời em tham gia Ơn giời. Trịnh Thăng Bình còn chia sẻ rằng có mở cánh cửa đầu tiên thì anh cũng rất sẵn lòng vì độ tự tin đã đạt đến độ “thượng thừa”.

Diễn viên Thanh Duy thì cho rằng mình không đẹp trai nhưng rất vui tính. Khi vào phòng trưởng phòng Hồng Đào, mặc cho vợ ngồi ủng hộ trong hậu trường, Thanh Duy cưng nựng Hồng Đào vô cùng tự nhiên

Diễn viên Thanh Duy thì cho rằng mình không đẹp trai nhưng rất vui tính. Khi vào phòng trưởng phòng Hồng Đào, mặc cho vợ ngồi ủng hộ trong hậu trường, Thanh Duy nựng Hồng Đào vô cùng tự nhiên

Ở phần thi của mình, Trịnh Thăng Bình vào gặp bạn học cũ Trấn Thành. Vừa gặp mặt, Trịnh Thăng Bình đã khiến Trấn Thành hốt hoảng vì thú nhận mình yêu con trai. Khi Trấn Thành gặng hỏi: “Nếu gay thì làm sao nối dõi tông đường được?” thì Trịnh Thăng Bình thản nhiên đáp: “Trấn Thành 3D mà vẫn cưới vợ được mà”.

on-gioi-tran-thanh-3d-trinh-thang-binh

Trịnh Thăng Bình thản nhiên tuyên bố Trấn Thành 3D nhưng vẫn làm đám cưới với Hari Won

Ơn giời, cậu đây rồi tập 9  sẽ lên sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 31-12-2016 trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...